Tin tức

Ghen với hàng xóm sát vách, đâm vợ tới chết

Công ty thám tử tư Biên Hòa giá rẻ - Khi thấy hàng xóm thông tin, vợ mình ngoại tình với chồng người, Đăng nổi máu ghen, dùng dao đâm vợ tới chết.

Bản tin công ty thám tử Biên hòa và công ty văn phòng dịch vụ thám tử tại Sài Gòn - đối tượng Nguyễn Đình Đăng 26 tuổi, ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An và vợ là chị Hoàng Thị T. bỏ quê vào TP.HCM làm ăn với hy vọng cuộc sống sẽ có cuộc sống khá hơn trước đây. Sự việc xảy ra khi anh ta thấy vợ của hàng xóm mách vợ mình có tình tứ với chồng người, Đăng nổi máu ghen dùng dao đâm nạn nhân tới chết.

Công ty thám tử biên hòa và Văn phòng dịch vụ thám tử tại Sài Gòn - Thấy cuộc sống ở quê quanh năm vất vả làm lụng mà vẫn không đủ ăn, đủ mặc nên Nguyễn Đình Đăng (26 tuổi, ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An) và vợ là chị Hoàng Thị T. quyết định bỏ quê vào TP.HCM làm ăn với hy vọng cuộc sống sẽ khá hơn. May mắn cả hai vợ chồng đều được nhận vào làm công nhân cho một công ty tư nhân ở huyện Bình Chánh và được tạo điều kiện cho ở tại một phòng tập thể của công ty. Cuộc sống bình lặng trôi qua, dù không giàu có nhưng vợ chồng Đăng không phải lo lắng chuyện ăn mặc như hồi còn ở quê.
 
Thế nhưng khi biết thông tin này, chỉ vì ghen tuông mù quáng, Đăng đã đạp đổ hạnh phúc gia đình, tước đi mạng sống của người vợ đầu gối tay ấp. Theo thông tin của Thám tử Sài Gòn - Khoảng 7h45 ngày 27/12/2016, do nghi ngờ chồng mình là anh Nguyễn Đức Hậu và chị T. có quan hệ ngoài luồng nên chị Nguyễn Thị Hà (vợ chồng Hà làm cùng công ty với vợ chồng Đăng và ở sát phòng trong khu tập thể) đã gọi Đăng ra quán cà phê để nói về nghi ngờ của mình, công ty thám tử tư tại biên hòa đồng nai giá rẻ.
 
Cả hai quay về phòng trọ gọi anh Hậu và chị T. ra nói chuyện, nhưng cả hai đều không thừa nhận có quan hệ tình cảm với nhau. Cơn ghen bốc lên, Đăng đuổi hai vợ chồng Hậu về rồi khóa trái cửa lại, lấy con dao đâm nhiều nhát vào bụng, ngực, trán của vợ. Thấy chị T. nằm bất động, anh ta tiếp tục cầm dao chạy sang tìm anh Hậu để “xử”. May mắn, anh Hậu đỡ được nhát dao điên loạn của Đăng và khiến con dao gẫy lưỡi. Không đâm được tình địch, Đăng bỏ ra ngoài đầu hẻm đợi công an tới bắt, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ, đối tượng sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật bởi những hành vi vô cùng man rợ mà người này gây ra.
 
Sưu tầm bài viết: Dịch vụ Thám tử Sài Gòn và công ty thám tử giá rẻ Biên hòa uy tín năm 2017.

Công ty dịch vụ thám tử: ghen với hàng xóm, hàng xóm, vợ,