Tin tức

Đoạt mạng khi nghi ngờ vợ ngoại tình

Công ty dịch vụ thám tử tại hải dương và thám tử tại biên hòa đưa tin vụ việc đối tượng bị kết án chung thân khi sát hại vợ nghi ngờ ngoại tình.

Các vụ việc ghen tuông thường mang đến những hậu quả cực kỳ nặng nề, có rất nhiều vụ việc thậm chí còn xảy ra án mạng, mới đây, tòa án Hà nội tuyên phạt mức án chung thân đối với đối tượng tên Hải khi người này sát hại vợ vì lý do ghen tuông, vụ việc cho thấy mức độ nghiêm trọng của các vụ việc tình ái không minh bạch, bản tin dịch vụ thám tử hải dương và thám tử tại biên hòa đưa tin.

Thám tử hải dương thám tử tại biên hòa - Theo bản án sơ thẩm ngày 21/8 của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, sự việc xảy ra vào cuối năm 2012, nạn nhân là chị Hương sang Malaysia xuất khẩu lao động và gửi khoảng 100 triệu đồng cho chồng là Vương Văn Hải ở nhà nuôi con, trả nợ các khoản vay mà gia đình này nợ trước đó.
 
Khoảng đầu năm 2017, chị Hương về nước nhưng không có nhiều tiền mang về như suy nghĩ của người chồng, anh này cũng với việc nghi ngờ chị Hương đưa tiền cho người tình, Hải thường xuyên to tiếng về việc này. Vào sáng 12/1/2017, vợ chồng Hải cãi vã về việc này. Đỉnh điểm của vụ việc khi Hải chốt cửa, cầm dao chọc tiết lợn dọa và sau lời thách thức của vợ, anh ta đã vung dao đâm chị này. Vết thương nghiêm trọng đã khiến chị này thiệt mạng sau đó.
 
Xét hành vi của đối tượng, tòa án kết án người này tù chung thân, đây là bài học nghiêm khắc dành cho những kẻ coi thường tính mạng của người khác, ngay cả khi đó là người thân của mình, thám tử tư giá rẻ.
 
Sưu tầm thám tử tại hải dương và thám tử tại biên hòa uy tín 2017./.