Tin tức

Điều tra học sinh lớp 8 có thai ở Thanh Hóa

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại Thanh Hóa, khi nữ sinh lớp 8 mang thai, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, công ty thám tử thanh hóa đưa tin vụ việc.

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại Thanh Hóa khi học sinh mới 14 tuổi đã mang thai, vụ việc cho thấy lối sống lệch lạch của một bộ phận giới trẻ, theo quy định của pháp luật tại khoản 1 điều 115 Bộ luật Hình sự có quy định rõ người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì bị phạt từ 1 đến 5 năm tù. Vụ việc là hồi chuông cảnh báo cho giới trẻ, công ty dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa.

Bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử tại thanh hóa - Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 20/5/2019, thượng tá Ngân Tiến Hiệp, Trưởng công an huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hóa thông tin cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Sau thời gian bỏ trốn, nghi phạm Trương Văn Tuyển và nữ sinh lớp 8 đã trở về quê chịu các hình thức xử lý của pháp luật, đặc biệt là đối tượng nam.
 
Vụ việc vỡ lở, khị Hà Thị Nga 39 tuổi, ở xã Điền Thượng, Bá Thước, Thanh Hóa có đơn tố cáo con gái 14 tuổi bị thanh niên hàng xóm Trương Văn Tuyển 24 tuổi dụ dỗ quan hệ tình dục khiến bé gái này mang thai ở độ tuổi còn quá nhỏ. Giải quyết vụ việc này, Tuyển cùng người thân đến xin làm thủ tục đón dâu ngay trong đêm theo phong tục người vùng cao. Tuy nhiên, phía chị Nga phản đối vì con còn quá nhỏ, chưa thể kết hôn. Sau đó đành cho họ "bắt con" về làm vợ vì một số người thân trong gia đình đồng ý sự việc đã diễn ra.
 
Chị Nga nhiều lần đến thăm con nhưng đều bị gia đình Tuyển xua đuổi không cho gặp con gái. Chị này đã gửi đơn đến cơ quan chức năng, con gái chị và Tuyển đã bỏ đi khỏi địa phương sau khi sự việc vỡ lở.
 
Biên soạn bài viết, dịch vụ thám tử thanh hóa và công ty thám tử giá rẻ THAM-TU.COM #2019

Công ty dịch vụ thám tử: thanh hóa, học sinh lớp 8,