Tin tức

Dân chơi phê ma túy quán karaoke Vĩnh Phúc

Bản tin dịch vụ thám tử vĩnh phúc và thám tử hà nội đưa tin vụ việc 38 dân chơi phê ma túy tại quán karaoke Vĩnh Phúc, vụ việc đang được làm rõ.

Theo kế hoạch trước đã được thống nhất, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán karaoke có trụ sở ở tại thành phố Vĩnh Yên, tại đây, cảnh sát phát hiện 47 người có hiểu hiện bất thường, đang lắc lư, biểu hiện phê ma túy. Vụ việc được cho là nghiêm trọng khi có số lượng lớn người tụ tập, là vụ việc gây mất an ninh tình hình trật tự tại địa phương, cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc này.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 6/6/2019, cơ quan công an thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc thông tin cho biết, cơ quan này đang tiến hành làm rõ hành vi sử dụng ma túy của nhóm người trong quán karaoke tại địa phương làm ảnh hưởng nghiêm trọng tình hình an ninh tại địa phương, công ty dịch vụ thám tử tại vĩnh phúc.
Theo điều tra ban đầu từ cơ quan chức, khoảng thời gian 0h30 ngày 4/6/2019, cơ quan công an thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc kiểm tra quán karaoke ở phường Khai Quang, tại phòng hát tầng bốn, lực lượng cảnh sát phát hiện 47 người đang quay cuồng nhảy nhót trong tiếng nhạc mạnh, có biểu hiện phê ma túy nghiêm trọng.
ma-tuy-vinh-phuc-thamtutu
Cơ quan chức năng đã tiến hành thu hai đĩa sứ trên bề mặt có bám chất dính màu trắng nghi là ma túy, cùng với một túi nylon chứa tinh thể dạng đá và một số viên nén màu cam tại đây. Các nhóm người này bao gồm, 26 nam, 21 nữ, sau đó bị đưa về trụ sở công an thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Qua kiểm tra nhanh những người này, phát hiện có 38 người dương tính với ma túy, những người này đến từ Hà Nội, Phú Thọ, Vĩnh Phúc.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ thám tử hà nội và dịch vụ thám tử tại vĩnh phúc #2019.

Công ty dịch vụ thám tử: vĩnh phúc, ma túy,