Tin tức

Đại náo đòi nợ ở biên hòa đồng nai

Công ty dịch vụ thám tử tại hải dương biên hòa đưa tin nhóm đối tượng từ HCM về đồng nai đòi nợ gây mất trật tự địa phương.

Những nhóm đòi nợ thường manh động và không tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành, những nhóm này mục đích chính là lấy được nợ bằng mọi cách. Theo đó, nhóm thanh niên với hung khí nguy hiểm mang theo hung khí từ thành phố HCM về Biên Hòa Đồng Nai đòi nợ làm mất trật tự an ninh ở địa phương, sự việc nghiêm trọng này được công ty dịch vụ thám tử tại hải dương giá rẻ đưa tin.

Sự việc xảy ra vào khoảng chiều ngày 8/8/2017, khi đối tượng Nguyễn Kim Tuấn 34 tuổi, trú tại TP HCM, người này cùng gần 20 thanh niên đi 3 ôtô mang theo dao bầu, tuýp sắt, bình xịt hơi cay... từ TP HCM về TP Biên Hòa (Đồng Nai) tìm anh Nguyễn Viết Hoàn đòi nợ 100 triệu đồng nhưng không gặp anh này, sự việc nghiêm trọng khi các đối tượng có thái độ manh động, làm mất an ninh trật tự tại địa phương, có dấu hiệu xâm hại sức khỏe người khác, thám tử tại hải dương.
 
Không tìm được anh này, nhóm đối tượng nhận được tin anh Hoàn đang làm nhà cho một người dân tại khu phố 1, phường Long Bình, nhóm giang hồ vác hung khí lao vào nhà đập phá nhiều tài sản để truy hỏi con nợ bất chấp an ninh trật tự địa phương. Tại đây đã xảy ra sự ẩu đả nghiêm trọng giữa hai bên. Nhận được tin báo, cảnh sát 113 có mặt tại hiện trường và bắt giữ Tuấn cùng 7 người khác, thu giữ nhiều hung khí các đối tượng mang theo. Sự việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ!
 
Đưa tin vụ việc: thám tử tại hải dương và thám tử tại biên hòa giá rẻ.

Công ty dịch vụ thám tử: đòi nợ, biên hòa, đồng nai, biên hòa đồng nai,