Tin tức

Công an quận 1 vây bắt đối tượng ở Sài Gòn

Công ty dịch vụ thám tử sài gòn thám tử hà nội đưa tin vụ việc lực lượng cảnh sát bao vây khu phố ở Sài Gòn, truy tìm nghi can cướp giật tại địa bàn.

Bản tin dịch vụ thám tử sài gòn dịch vụ thám tử hà nội - vào ngày 16/5/2019, theo thông tin  từ cơ quan công an quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Trương Tấn Hoàng (58 tuổi) để điều tra hành vi Cướp giật tài sản mà người này gây ra, công an tại thành phố Hồ Chí Miinh đã phải vây ráp đối tượng trong khoảng thời gian 5 giờ mới bắt được đối tượng nguy hiểm này.

Dịch vụ thám tử Sài Gòn - Vụ việc xảy ra vào buổi chiều hôm trước, khi người đàn ông đang chạy xe trên đường Thạch Thị Thanh phường Tân Định, quận 1 Sài Gòn thì bị tên cướp giật điện thoại và chạy thoát khỏi hiện trường ngay sau đó. Khai báo với cơ quan chức năng, miêu tả nhân dạng đối tượng, cảnh sát xác định nghi can có thể là Hoàng, người này từng rất chuyên nghiệp trong các vụ cướp giật, ông ta có 3 tiền án và nằm trong diện theo dõi của cơ quan chức năng.
tangvat-saigon-2019
Tiến hành điều tra vụ việc, nhiều trinh sát đặc nhiệm tìm kiếm Hoàng ở các địa điểm nghi mà đối tượng này có thể lẩn trốn, phát hiện ông ta chạy xe trên đường, cảnh sát đề nghị kiểm tra hành chính người này. Hoàng lập tức tăng ga bỏ chạy, luồn lách vào các con hẻm nhỏ trên đường Văn Hiến, phường Tân Định nhằm tẩu thoát khỏi cơ quan chức năng.
 
Không bắt được đối tượng, trinh sát đặc nhiệm và Công an phường Tân Định được huy động với số lượng lớn tiến hành vây ráp nhiều con hẻm trong khu vực, vào từng nhà tìm kiếm người đàn ông này. Sau khoảng thời gian khoảng 5 tiếng lùng sục từng vị trí khả nghi, cảnh sát bắt được Hoàng đang trốn sâu trong nhà một người dân, sau những nỗ lực đánh lạc hướng của đối tượng này.
 
Biên soạn bài viết: bắt đối tượng cướp giật tại sài gòn, công ty dịch vụ thám tử hà nội và thám tử tư sài gòn hà nội 2019.

Công ty dịch vụ thám tử: công an quận 1, sài gòn,