Tin tức

Côn đồ đánh người gây tử vong ở quảng ngãi

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại quảng ngãi khi 2 đối tượng nữ gọi đồng bọn đánh chết khách hàng, công ty thám tử tại hải dương và thám tử biên hòa đưa tin vụ việc.

Vụ việc tưởng chừng đơn giản nhưng gây ra hậu quả cực kỳ nặng nề khi nhóm thanh niên ở quảng ngãi gây ra vụ việc tử vong, nạn nhân làm nam thanh niên. Bắt nguồn sự việc từ hai nữ nhân viên quán karaoke ở Quảng Ngãi, do có các mâu thuẫn với khách hàng, 2 người này gọi điện thoại cho 5 thanh niên chặn đường đánh dằn mặt khiến hai người thương vong, bản tin thám tử tại hải dương và thám tử tư tại biên hòa.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 10/6/2018, cơ quan công an huyện Đức Phổ Quảng Ngãi đã ra quyết định tạm giữ hai đối tượng nữ là Bạch Thị Kim Hồng 19 tuổi, quê quán Hậu Giang, Trương Thị Bích Liễu 25 tuổi, quê quán Long An và 5 thanh niên khác để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, sự việc cực kỳ nghiêm trọng, cho thấy sự manh động của nhóm đối tượng này, tin tức thám tử tại biên hòa thám tử hải dương.
 
Sự việc nghiêm trọng này xảy ra vào rạng sáng ngày mùng 7 tháng 6, theo đó Ngô Thanh Bản (22 tuổi) cùng Kiều Tấn Danh (31 tuổi) đến quán hát karaoke trên đường Nguyễn Du, thị trấn Đức Phổ hát karaoke, Danh xảy ra xô xát với nữ tiếp viên tại quán Trương Thị Bích Liễu do các mâu thuẫn trong lúc chơi bời giải trí tại đây.
 
Sự việc không dừng lại tại đó khi Liễu kể lại sự việc, thì người cùng làm trong quán tên Hồng gọi hai thanh niên đến quán để đánh Danh cho hả mối giận, người tên Liễu cũng đồng thời gọi điện cho bạn trai Nguyễn Quốc Phong 28 tuổi cùng hai người khác đến đánh dằn mặt hai thanh niên này. Khi khách ra về, 5 thanh niên chặn đường đánh hai thanh niên vừa rời quán hát. Một người trong nhóm đã ném gạch khiến Bản và Danh ngã xuống đường gây thương tích cực kỳ nghiêm trọng, Bản tử vong vì vết thương quá nặng, Danh đang được điều trị, các đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc nghiêm trọng này.
 
Biên soạn bài viết, thám tử tại hải dươngthám tử tại biên hòa giá rẻ.

Công ty dịch vụ thám tử: quảng ngãi, côn đồ đánh người,