Tin tức

Cô gái bị đốt tại Vĩnh Phúc đã tử vong

Vụ việc cực kỳ man rợ xảy ra tại Vĩnh Phúc khi nam thanh niên dùng xăng đốt cô gái khiến cô này tử vong, đưa tin bởi dịch vụ thám tử vĩnh phúc và dịch vụ thám tử tại thái nguyên.

Sự việc cực kỳ nghiêm trọng xảy ra tại vĩnh phúc, đối tượng ra tay tàn nhẫn dã man đã cướp đi cuộc sống của cô giá trẻ hồi tháng 3 năm 2018, cô gái này đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 15/4/2018 do vết thương quá nặng, không có khả năng hồi phục. Sự việc xảy ra cho thấy hành động kinh khủng của đối tượng, bất chấp tính mạng sức khỏe của người khác để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, công ty thám tử tư tại vĩnh phúc.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào chiều 20-3-2018, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Phúc được tin báo, khoảng 13h cùng ngày, tại khu nhà trọ của anh Hoàng Ngọc Thanh ở phường Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, đã xảy ra vụ cháy, các nạn nhân là chị Phạm Thu H. và Nguyễn Thị M. bị bỏng nặng, vụ cháy này do đối tượng nam thanh niên do mâu thuẫn gây nên. Theo kết quả khám nghiệm hiện trường của cơ quan điều tra và tài liệu xác minh ban đầu xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, đối tượng đã dùng xăng đốt chị H. và chị M. Vụ án cho thấy sự manh động của đối tượng, sẵn sàng bất chấp nguy hiểm tính mạng của người khác mà ra tay hung tợn, dịch vụ thám tử thái nguyên và thám tử tư vĩnh phúc.
 
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án "Giết người", cơ quan chức năng sau 6 ngày đã làm rõ đối tượng là Dương Tiến Định sinh năm 1982, trú tại phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, đối tượng Định đã bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó.
 
Đối tượng này khai trong thời gian chị H. thuê trọ, Định đã tới phòng trọ của chị này ăn và ở lại, khoảng 4h ngày 20-3, Định đến phòng trọ của chị H. nhưng chị H không có nhà, Định nhiều lần nhắn tin, gọi điện nhưng không được hồi đáp nên đã bực tức, nghi bạn gái thay lòng đổi dạ và nảy sinh ý định dùng xăng đốt chị này, suy nghĩ của đối tượng cực kỳ dã man.
 
Đến 12h ngày 20-3, khi chị H. về phòng trọ thì chị M là bạn chị H. cũng đến đây, Định cãi nhau với chị H. và chị M, đối tượng dùng chai xăng 1,5 lít đổ lên gáy của chị H. và M. rồi châm lửa đốt bất chấp tính mạng của 2 người này, vụ việc quá khủng khiếp và vô nhân đạo.
 
Biên soạn bài viết: công ty dịch vụ thám tử tại vĩnh phúc và dịch vụ thám tử thái nguyên giá rẻ năm 2018.

Công ty dịch vụ thám tử: vĩnh phúc, cô gái,