Tin tức

Cô gái bị cướp khi đón xe ban đêm ở Sài Gòn

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại sài gòn khi cô gái bị cướp trong đêm khi đón xe ô tô - bản tin công ty dịch vụ thám tử giá rẻ tại biên hòa đồng nai.

Một vụ việc cướp nghiêm trọng xảy ra tại Sài Gòn, khi cô gái tên T bị cướp sau khi cô này gọi dịch vụ đưa đón bằng ô tô, sự việc nghiêm trọng cho thấy các đối tượng không từ bất kỳ thủ đoạn nào để chiếm đoạt tài sản. Sự việc manh động cần nhanh chóng điều tra và nghiêm trị trước pháp luật, ngoài ra các dịch vụ đưa đón cần có chế tài để quản lý chặt chẽ dịch vụ, công ty dịch vụ thám tử tư sài gòn biên hòa.

Tin thám tử tư - Nhận được tin báo của nạn nhân tên T, vào ngày 3/1/207, lực lượng công an quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh tung nhiều trinh sát truy bắt người đàn ông lái chiếc ôtô màu xanh, biển số TP HCM, cướp tài sản của chị T 29 tuổi, quê Vũng Tàu, sự việc nghiêm trọng được nạn nhân trình báo với cơ quan công an sau khi bị đối tượng cướp ra tay, thám tử sài gòn và thám tử tại biên hòa đồng nai.
 
Theo trình báo, sự việc xảy ra vào rạng sáng hôm trước, khi chị này đặt xe của hãng công nghệ đến đón tại đường Nguyễn Biểu quận 5. Theo như trên hệ thống đặt dịch vụ báo chiếc xe Ford nhưng tài xế lại đón bằng ôtô Chevrolet 4 chỗ không đúng như thông báo, không nghi ngờ về việc này, chị T lên xe. Sau quãng đường, khi gần đến nơi, lái xe rút dao khống chế chị Trinh, lấy đi 8 triệu đồng, 200 USD và điện thoại đời mới rồi bỏ đi về hướng quận 1. Nạn nhân đã cung cấp biển số ôtô với cảnh sát và cho biết nhận dạng tên cướp khoảng 40 tuổi, nói giọng miền Nam. Với những nhận dạng của nạn nhân, lực lượng trinh sát đang tích cực truy tìm đối tượng này.
 
Đưa tin bài viết: công ty thám tử sài gòn và thám tử tại biên hòa năm 2018.

Công ty dịch vụ thám tử: sài gòn, cô gái bị cướp, ban đêm,