Tin tức

Bị lừa nửa tỉ sau cuộc điện thoại ở Sài Gòn

Đối tượng lừa đảo thường xuyên nghĩ ra các cách thức mới để lừa tiền nạn nhân, người đàn ông ở sài gòn bị lừa mất 500 triệu sau cuộc điện thoại, thám tử tư.

Bản tin dịch vụ thám tử tại Hà Nội và dịch vụ thám tử tại biên hòa - Vào ngày 10/12/2017, cơ quan công an TP HCM cùng công an quận Bình Tân Sài Gòn đã xác minh số tài khoản ông Ngọc chuyển đến hơn 500 triệu đồng, cho người mang tên Nguyễn Thu Hà, nhà chức trách đang làm rõ hành vi chiếm đoạt toàn bộ số tiền trên của người đàn ông này, sự việc lừa đảo sau cuộc gọi điện của người lạ từ Hà Nội.

Thám tử Hà Nội và dịch vụ thám tử tại biên hòa đồng nai - Sự việc xảy ra vào buổi trưa ba ngày trước đây ông Ngọc ở chung cư Ehome 3 quận Bình Tân Sài Gòn thì có điện thoại bàn kêu, nhấc máy nói chuyện thì có người đàn ông gọi đến xưng là thiếu tá thuộc ban chuyên án tội phạm kinh tế Công an Hà Nội, đọc chính xác tên ông lão và cho rằng chủ nhà dính đến vụ lừa đảo mà anh ta đang thụ lý điều tra trong vụ việc nghiệm trọng trước đó.
 
Người đàn ông này nói rằng, tài khoản đứng tên ông Ngọc ở Hà Nội đã dùng để lừa hai tỷ đồng, yêu cầu ông khai hành vi liên quan. Bị đe dọa bắt giam, ông Ngọc sợ hãi cho biết chỉ có duy nhất tài khoản ở Ngân hàng Đông Á, đang gửi hơn 500 triệu đồng tiết kiệm dành dụm trước đó. Người đàn ông này yêu cầu ông Ngọc rút hết tiền, chuyển vào tài khoản của công an để xác minh có hay không dính dáng đến tội phạm. Ông Ngọc sợ hãi làm theo lời chỉ dẫn lừa đảo của người đàn ông này. Ông Ngọc ra ngân hàng rút tiền, chuyển vào số tài khoản của Vietinbank theo thông báo của người đàn ông này. Sau một thời gian, ông cụ dò hỏi mới biết mình bị lừa nên đến công an trình báo. Tiền chuyển đến tài khoản Nguyễn Thu Hà đã bị rút sạch.
 
Vụ việc là hồi chuông cảnh tỉnh cho những người nhẹ dạ cả tin - Cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc về hành vi phạm tội của các đối tượng lừa đảo này - biên soạn bài viết công ty dịch vụ thám tử tại hà nội và dịch vụ thám tử biên hòa chuyên nghiệp giá rẻ 2017.

Công ty dịch vụ thám tử: sài gòn, điện thoại, bị lừa,