Tin tức

Bắt người nhắn tin đe dọa chủ tịch Đà Nẵng

Vụ việc nhắn tin đe dọa chủ tịch thành phố Đà Nẵng gây xôn xao dư luận địa phương, dịch vụ thám tử tại biên hòa và thám tử đà nẵng đưa tin.

Vụ việc nhắn tin đe dọa chủ tịch đà nẵng là sự việc nghiêm trọng tại địa phương, theo đó, khai báo tại cơ quan chức năng, ông Cường, người vừa bị bắt khai do căn biệt thự ở bán đảo Sơn Trà bị thu hồi, nên người này nhắn tin đe dọa tới lãnh đạo và nhiều cán bộ ở Đà Nẵng, vụ việc sẽ được cơ quan chức năng làm rõ hành vi của đối tượng này, thám tử tại biên hòa và thám tử tại thành phố đà nẵng.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 30/8/2017, thông tin từ lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự C45, Bộ Công an cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam với đối tượng là Đào Tấn Cường, là cựu phó giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng để điều tra tội Đe dọa giết người mà đối tượng này đã thực hiện trước đó. Vụ việc đã làm hoang mang dư luận trong thời gian vừa qua vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc.
 
Theo đó, Cường đã nhắn tin điện thoại tới Chủ tịch UBND Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ với nội dung đe dọa tính mạng của ông và gia đình trong nhiều tin nhắn. Trong thời gian này, nhiều lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng của UBND Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn đe dọa tương tự, thám tử tại biên hòa đà nẵng biên hòa.
 
Cường thừa nhận là thủ phạm nhắn tin tới những người này, bởi khu biệt thự trên bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng thời gian qua đã bị Đà Nẵng thu hồi khi điều chỉnh quy hoạch. Sự việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Biên soạn bài viết thám tử tại đà nẵng và thám tử tại biên hòa 2017.