Tin tức

Bắt giữ nam sinh cưỡng hiếp thiếu phụ

Nguồn tin từ thám tử - Công an huyện Sóc sơn bắt giam nam sinh cưỡng hiếp thiếu phụ giữa ruộng khoai

Theo nguồn tin từ thám tử tư, ngày 24/11 công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Văn Đại về tội cưỡng hiếp thiếu phụ tại ruộng khoai. Vụ án là lời cảnh tỉnh cho sự xâm lấn của phim ảnh có nội dung đồi trụy đối với một bộ phận giới trẻ hiện nay, Nguyễn Văn Đại hiện 16 tuổi, nam sinh lớp 11 đã bị tạm giam để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản và hiếp dâm.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Đại khai, nhiều lần lên mạng sau giờ nghỉ học để xem các cảnh ân ái từ các trang web đen và hắn ta đã bị ám ảnh từ những màn yêu đương. Do hay đi qua cánh đồng thuộc xã Tân Dân, Đại phát hiện chị Miên thường làm việc một mình ở ruộng khoai trong khu vực khá vắng vẻ, Đại nảy sinh ý định hiếp dâm người phụ nữ này.

Thời điểm gần trưa 18/11, Đại đạp xe đi qua chỗ người phụ nữ này, vờ hỏi đường rồi bất ngờ cầm chiếc cuốc gần đó tấn công nạn nhân, do bị tấn công bất ngời, Chị Miên ngất xỉu, Đại giở trò đồi bại với người phụ nữ này. Sau đó, Đại lấy điện thoại di động của chị Miên, rồi thản nhiên bỏ về nhà giúp mẹ dọn cơm, coi như không có việc gì xảy ra.

Sau gần một tiếng sau, Đại quay lại chỗ chị Miên nằm, tiếp tục dùng cuốc tấn công mặc cho nạn nhân van xin. Cậu ta cầm hai chân chị Miên lôi vào khu vực gần đó để tiếp tục cưỡng hiếp. Đang gây án, chồng chị Miên đến nơi, hô hoán, bắt giữ nam sinh này đang phạm tội tày đình.

Chị Miên bị đa chấn thương, các bác sĩ bệnh viện Việt Đức cho biết phải mổ cánh tay phải vì xương trụ bị gãy. Vụ việc là nỗi đau nhức nhối về các tệ nạn trong một bộ phận giới trẻ.

@ Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Nguồn: http://tham-tu.com

Công ty dịch vụ thám tử: nam sinh, bắt giữ, cưỡng hiếp, thiếu phụ,