Tin tức

Bắt gã côn đồ hành hung bác sỹ ở Yên Bái

Công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử tại hải dương thông tin về vụ việc công an đã bắt giữ đối tượng côn đồ hành hung bác sỹ tại tỉnh Yên Bái.

Các vụ việc hành hung bác sỹ ngày càng nhiều, các vụ việc này gây hoang mang dư luận xã hội, các vụ việc này làm y bác sỹ không yên tâm công tác, mới đây vụ việc hành hung bác sỹ nghiêm trọng xảy ra tại yên bái, công ty dịch vụ thám tử tại hải dương và dịch vụ thám tử tại vĩnh phúc đưa tin về vụ việc đã bắt được đối tượng hành hung bác sỹ sản khoa ở yên bái rất nguy hiểm manh động.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 13/3/2018, cơ quan điều tra công an thành phố Yên Bái thông tin cho biết, công an đã tiến hành truy bắt thành công đối với đối tượng Lê Hồng Nam 33 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích mà người này đã gây ra đối với các bác sỹ phụ sản. Sự việc xảy ra vào khoảng 11h15 ngày 20/2/2018, tại nhà mổ bệnh viện Sản nhi tỉnh Yên Bái xảy ra một vụ cố ý gây thương tích với bác sỹ sản khoa, đối tượng là Lê Hồng Nam tấn công bác sỹ, thám tử hải dương và thám tử tư tại vĩnh phúc.
 
Nam đưa vợ đến mổ đẻ, vào thời điểm đó, ca mổ 4 người gồm 4 bác sỹ và 3 nhân viên y tế, tiến hành mổ sinh cho sản phụ T như thông thường. Quá trình này, đối tượng Nam đã trèo lên lan can của cửa nhà mổ sinh để quay phim, chụp ảnh. Khi bị kíp mổ nhắc nhở, đối tượng đã có những lời nói đe dọa các bác sỹ và nhân viên y tế.
 
Khi hoàn thành việc mổ sinh cho sản phụ T., bác sỹ Phạm Hải Ninh và Hoàng Đức Trung rời khỏi nhà mổ liền bị một số đối tượng lao vào đấm, đá nghiêm trọng gây thương tích. Nam sử dụng đèn pin đánh nhiều nhát khiến bác sỹ Ninh bị rách mi mắt trái; bác sỹ Hoàng Đức Trung cũng bị trọng thương nghiêm trọng, vụ việc làm ảnh hưởng sức khỏe và mất trật tự tại bệnh viện.
 
Cơ quan chức năng đã bắt được đối tượng này, sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
 
Biên soạn bài viết: dịch vụ thám tử tại vĩnh phúc và thám tử hải dương uy tín giá rẻ 2018./.

Công ty dịch vụ thám tử: yên bái, hành hung bác sỹ, gã côn đồ,