Tin tức

Bảo vệ ngân hàng ở Biên Hòa hung hãn

Công ty dịch vụ thám tử sài gòn và thám tử biên hòa đưa tin về vụ việc va chạm giao thông nhưng đối tượng dùng súng cao su ở Biên Hòa

Vụ việc đơn giản chỉ là va chạm giao thông trên đường, nhưng sự việc lại đi quá xa khi những người này lao vào đánh nhau do va chạm xe trên đường ở Biên Hòa, không dừng lại ở đó, Quyết về nhà lấy súng bắn đạn cao su tìm đối thủ để tiếp tục tấn công, sự việc cho thấy đối tượng hiện đang là bảo vệ ngân hàng có hành vi hung hãn, sẵn sàng gây tổn hại sức khỏe người khác, thám tử sài gòn biên hòa.

Thám tử sài gòn, thám tử biên hòa - Sự việc bắt nguồn từ việc va chạm giao thông trên đường phố Biên Hòa - Theo đó, Nguyễn Trọng Quyết hiện 32 tuổi, công việc bảo vệ ngân hàng, Quyết chạy xe máy chở theo Đỗ Công Thành 30 tuổi trên đường Đồng Khởi, TP Biên Hòa, Đồng Nai, vào đêm khuya ngày 12/7/2017. Khi 2 người này đi đến ngã tư, thì có va quẹt xe với anh Mai Hoàng Anh (38 tuổi), hai bên to tiếng và dẫn đến xô xát.
hung-han-bien-hoa
Vụ việc sau đó tạm lắng khi được mọi người quanh đó can ngăn, sự việc tưởng chừng đã dừng lại tại đó, tuy nhiên, Quyết cùng bạn vẫn bực tức hậm hực chưa muốn bỏ qua nên chạy về nhà gần đó lấy súng trở lại tìm anh Mai Hoành Anh để tiếp tục ra tay. Sau khi phát hiện thấy anh Hoàng Anh, Quyết liền rút súng rượt theo anh này gây náo loạn đường phố, đe dọa tấn công anh này. 
Cảnh sát 113 đang tuần tra phát hiện liền truy bắt, khống chế cả hai đối tượng này để làm rõ những hành vi gây rối, đe dọa người khác. Cảnh sát thu giữ khẩu súng bắn đạn cao su và 6 viên đạn, trong đó một viên đã lên nòng.
 
Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của những người này. Biên tập bài viết: thám tử biên hòa và công ty thám tử sài gòn 2017.

Công ty dịch vụ thám tử: bảo vệ ngân hàng, biên hòa, bảo vệ, ngân hàng,