Tin tức

Án mạng nghiêm trọng tại Thủ Đức HCM

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra từ những mâu thuẫn nhỏ làm người đàn ông 53 tuổi thiệt mạng, bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử 2019.

Theo thông tin từ cơ qua chức năng, vào ngày 17-6-2019, cơ quan công an quận Thủ Đức, TP HCM thông tin cho biết, đơn vị này đang tiến hành tạm giữ đối tượng Trương Quang Sang hiện 35 tuổi, quê quán Bình Định, để tiến hành điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người" mà người này đã gây ra trước đó, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh, công ty dịch vụ thám tử tư 2019.

Thông tin sự việc cho biết, vào ngày 14-6=2019, đối tượng tên Sang cùng ông Nguyễn Xuân Thắng 53 tuổi, ngụ quận Thủ Đức HCM và nhóm bạn ngồi nhậu tại bãi đất trống ở khu đất trống thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức Tp HCM. Trong khi nhậu tại đây, quan sát thấy ông Thắng say nên chị Nguyễn Ngọc Cẩm T (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) lấy xe máy của ông này chở về nhà, sau đó đưa xe máy của ông Thắng cho Sang giữ tài sản là chiếc xe này, dịch vụ thám tử uy tín.
 
Vụ việc tiếp diễn vào ngày 15-6-2019, ông Thắng, Sang cùng Nguyễn Văn Được (32 tuổi) và Lê Văn Hiển (38 tuổi, quê Sóc Trăng) cùng nhau tiếp tục ngồi nhậu ở vỉa hè thuộc khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức. Trong khi nhậu tại đây, ông Thắng nói Sang lấy xe mình, nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau gây ồn ào mất trật tự tại khu vực. Sang dùng tay bóp cổ khiến ông Thắng bất tỉnh do ngạt thở, Sang và nhóm bạn đi chỗ khác nhậu tiếp.
 
Rạng sáng ngày 17-6, sau khi nhậu say với những người kia, đối tượng Sang quay lại ngủ chung với ông Thắng mà không hay biết nạn nhân đã tử vong trước đó. Đến 7 giờ 30 phút cùng ngày, đối tượng Sang phát hiện sự việc nên lấy điện thoại di động của ông Thắng rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Công an đã bắt giữ Sang để điều tra xử lý về hành vi đánh chết người mà người này đã gây ra - bản tin dịch vụ thám tử và công ty thám tử giá rẻ HCM.

Công ty dịch vụ thám tử: án mạng, thủ đức, hcm,