Tin tức

Án mạng nghiêm trọng ở chung cư Hà Nội

Vụ việc sát hại người tình nghiêm trọng xảy ra tại 1 chung cư cao cấp ở đường Nguyễn Trãi Hà Nội - Bản tin công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội và thám tử tại Biên Hòa.

Thám tử tư - Các mối quan hệ tình ái không minh bạch có thể là nguyên nhân dẫn đến những vụ việc nghiêm trọng, mới đây tại hà nội xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, khi đối tượng là nam sinh viên 21 tuổi với người phụ nữ hơn người này 15 tuổi, sau khi quan hệ tình ái thì nam sinh viên sát hại chị này, bản tin dịch vụ thám tử tại hà nội và dịch vụ thám tử tại biên hòa đưa tin vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này.

Bản tin thám tử tại Hà Nội và dịch vụ thám tử biên hòa - Theo thông tin từ cơ quan công an thành phố Hà Nội, cơ quan này đã ra quyết định đang tạm giữ đối tượng tên là Phạm Thanh Tùng 21 tuổi, người này được cho là sinh viên đại học ở Hà Nội, với đối tượng này cơ quan công an đang tiến hành điều tra hành vi giết người, cướp tài sản mà đối tượng đã thực hiện trước đó.
 
Theo đó khi đối tượng này khai với cơ quan chức năng, đối tượng này khai bốn tháng trước có quen chị L 36 tuổi thông qua mạng xã hội Facebook. Khoảng 20h ngày 30/10/2017, Tùng nhận tin nhắn của người phụ nữ này và có hẹn sáng hôm sau tới căn hộ của chị L tại một chung cư cao cấp trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
 
Theo hẹn với chị này, khoảng sáng 31/10, Tùng đến và chị L ở nhà một mình, đến 13h, sau khi quan hệ tình cảm, lợi dụng chị L đang ngồi trong phòng khách, Tùng siết cổ, đâm dao đoạt mạng chi này một cách dã man. Gây án xong, Tùng lấy điện thoại Vertu, iPhone 7 và 15 triệu đồng, đối tượng này khai nhận đang thiếu nợ 60 triệu đồng và cần tiền trả nợ gấp.
 
Số tài sản hắn ta bán được 70 triệu đồng, trả nợ hết 54 triệu đồng. Số tiền còn lại, Tùng iPhone 7 Plus. Cơ quan công an tập trung lực lượng điều tra và đã bắt được hung thủ, sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Biên soạn bài viết: dịch vụ thám tử hà nội và dịch vụ thám tử tại biên hòa - tên nạn nhân đã được thay đổi, những vụ việc nghiêm trọng cần được xử lý nghiêm theo quy định pháp luật Việt Nam.