Tin tức

57 năm tù cho tội hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Vụ án chấn động dư luận được đưa ra xét xử với bản án 57 năm tù dành cho 4 đối tượng hiếp dâm bé gái 13 tuổi.

Bản tin dịch vụ thám tử tư Hà Nội - Sài Gòn cho hay vào sáng ngày 9/6/2014, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng kết thúc phiên tòa hình sự sơ thẩm và tuyên phạt 4 bị cáo trong vụ án hiếp dâm bé gái 13 tuổi với tổng mức án 57 năm tù giam. Vụ án từng gây chấn động dư luận bởi sự hành động hiếp dâm của 4 đối tượng nhằm vào cháu bé mới 13 tuổi, công ty dịch vụ văn phòng thám tử đưa tin về vụ việc này.

Bản tin dịch vụ thám tử - Theo cáo trạng từ cơ quan điều tra, đối tượng Trần Văn Kha sinh năm 1995, ngụ xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng và cháu P.T.H.P. sinh năm 2000, ngụ huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng có quen biết nhau do ngụ cùng địa phương Sóc Trăng.

Theo đó vào buổi chiều ngày 22/10/2013, do cha mẹ đi vắng, P. gọi điện thoại rủ Kha qua nhà chơi với mình, vào khoảng 18h30 phút cùng ngày, Kha rủ thêm Tăng Hoàng Nam (SN 1992), Lê Long Đỉnh (SN 1998, cùng ngụ xã An Thạnh 3) và Hứa Bửu Ngoan (SN 1992, ngụ xã An Thạnh 2) đến nhà P. chơi.

Tại nhà P, P. tổ chức uống rượu và P. cũng tham gia uống, uống rượu đến khoảng 23h30, do bị say nên P. đi ra nhà vệ sinh để ói. Thấy P. ra nhà vệ sinh, Lê Long Đỉnh nảy sinh ý định xấu nên đi theo P. và hỏi “Em có sao không?”, nghe P. trả lời “Em không sao, anh vô nhậu tiếp đi” thì Đỉnh trở vào nhà tiếp tục uống rượu với nhóm bạn.

Ngồi một lát không thấy P. trở lại, Trần Văn Kha nảy sinh ý định hiếp dâm P. nên bỏ nhậu đi tìm P. Đến nhà vệ sinh gặp P., Kha cố tình thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho P. chống cự quyết liệt. Khi Kha đang thực hiện hành vi hiếp dâm P. thì Tăng Hoàng Nam và Hứa Bửu Ngoan không thấy Kha và P. nên cả hai cùng đi tìm và phát hiện ra hành vi của Kha, sau đó cả nhóm kéo lên nhà nhậu tiếp, riêng P. vẫn ở lại chỗ cũ.

Sau đó đến lượt Lê Long Đỉnh rời bàn nhậu đi tìm P. Khi Đỉnh đi rồi, Ngoan mới hỏi Kha “H.P. có phải bạn gái mày không?”, thì Kha trả lời “H.P. không phải bạn gái tao, thằng nào quan hệ được thì quan hệ đi. Lê Long Đỉnh định thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng do P. phản ứng quyết liệt nên không được. Lúc này Kha, Nam và Ngoan cũng xuống nhà vệ sinh rình xem. Nghe tiếng động bên nhà P., ông Sơn Tập, người hàng xóm, đi ra kêu to để đánh động và cảnh báo lũ thanh niên hư hỏng. Nghe ông Tập la to, cả nhóm thanh niên vào nhà, tắt đèn, khóa cửa trước nhằm không cho người khác phát hiện.

Khi P. vừa vào nhà trên thì bị Hứa Bửu Ngoan ôm vai kéo vào phòng ngủ, do quá say nên P. không chống cự mà để mặc cho Ngoan thực hiện hành vi hiếp dâm với mình. Trong khi Ngoan hiếp dâm P. thì Kha, Nam và Đỉnh ngồi chờ bên ngoài.

Ngoan thực hiện hành vi giao cấu với P. được khoảng 15 phút thì P. dùng tay đẩy Ngoan ra nên Ngoan bỏ ra ngoài. Thấy Ngoan ra, Đỉnh bước vào phòng ngủ của P. định thực hiện hành vi hiếp dâm thì bị Tăng Hoàng Nam tranh dành bằng cách xô Đỉnh ra ngoài, còn Nam vào phòng khóa trái cửa lại và thực hiện hành vi hiếp dâm P. Nam tiến hành quan hệ tình dục với P. trong khi Kha, Đỉnh, Ngoan rủ nhau ra sau nhà ngồi nói chuyện.

Nam đang quan hệ tình dục với P. thì ông Phạm Văn Bé và bà Lư Thị Lý Ẩn (cha mẹ ruột P.) về. Thấy ông Bé và bà Ẩn về, Kha, Đỉnh và Ngoan bỏ chạy, riêng Nam không biết nên vẫn ung dung “hành sự” với P. trong phòng - thông tin từ thám tử tư.

Theo đó, Ông Phạm Văn Bé vào nhà thì thấy Tăng Hoàng Nam từ trong phòng P. chạy ra nên nhanh chóng khống chế, bắt giữ giao cho chính quyền địa phương. Từ lời khai của Nam, CQĐT nhanh chóng bặt giữ các đối tượng còn lại. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng Trần Văn Kha, Tăng Hoàng Nam, Lê Long Đỉnh, Hứa Bửu Ngoan đã thành khẩn khai báo, thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Văn Kha 13 năm tù giam, Tăng Hoàng Nam 16 năm tù giam, Lê Long Đỉnh 10 năm tù giam và Hứa Bửu Ngoan 18 năm tù giam.

Nguồn tin được công ty thám tử tổng hợp nguồn tin từ mạng internet.