Tin tức

13 năm tù cho tội hiếp dâm và cướp của

Tin tức pháp luật: 13 năm cho tôi hiếp dâm và cướp của bản án được tuyên ngày 11/11 của TAND Hà Nội - tin thám tử tư

Phạm cùng lúc hai tội danh hiếp dâm và cướp tài sản, Hưng phải chịu mức án lên đến 13 năm tổng hợp cho cả hai tội danh. Sự việc xảy ra là do sự ham chơi lười lao động, sự việc diễn biến như sau: Vào ngày 16/8, tại bến xe Mỹ Đình, Hưng vào một quán trà đá ở bến xe Mỹ Đình và gặp T năm nay 21 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội đang ngồi uống nước chờ xe buýt để về phòng trọ, Hưng bắt chuyện làm quen.

Tin từ công ty thám tử - Khi xe buýt đến, cô gái lấy tiền trả tiền nước liền bị Hưng giật lại và đút vào túi của anh ta và đề nghị T ngồi xuống nói chuyện tiếp và gạ gẫm cô gái. Sau đó, có cuộc gọi đến, T định nghe liền bị Hưng giật chiếc điện thoại Samsung S2 và cất vào túi quần của anh ta.

Sau khi rời quán trà đá, Hưng gọi một chiếc taxi, cầm tư trang của T và đề nghị lên xe cùng với anh ta. Trên đường đi, gã lục túi lấy 700.000 đồng của nạn nhân và đề nghị tài xế chở về khu vực thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh). Gã bảo T đi ăn cơm tối rồi thuê phòng của một nhà nghỉ gần thị trấn.

Tại nhà nghỉ ở huyện Mê Linh, Hưng đã dọa gọi thêm đồng bọn đến cưỡng hiếp để T chấp thuận cho hắn quan hệ. Sau khi bị hiếp dâm, T xin hắn cho về để sáng mai đi thi. Hưng giúi vào tay nạn nhân 24.000 đồng và đưa ra bến xe buýt để cô gái tự về, cô gái với số tiền đó ra bến xe bus để bắt xe về.

Hai hôm sau, Hưng bị cảnh sát hình sự Hà Nội bắt giữ khi định quay tiền chuộc điện thoại của nạn nhân, hành vi này chính là đầu mối giúp cảnh sát bắt được Hưng.

Đứng trước vành móng ngựa, Hưng không thừa nhận hành vi gây ra với T. Gã cho rằng, chỉ quan hệ tình dục do cô gái đồng ý. Riêng về chiếc điện thoại của T, gã này cãi chỉ “mượn tạm” để gọi do máy của anh ta hết pin. “Bị cáo còn hẹn trả lại cho cô ấy ngày hôm sau”.

Hội đồng xét xử nhận định, hành vi của Hưng vô cớ lấy điện thoại và giao cấu ngoài ý muốn với nạn nhân, đủ cấu thành tội Hiếp dâm và cướp tài sản. Toà đã tuyên phạt Hưng tổng cộng 13 năm tù về hai tội trên.

Đây là bản án thích đáng cho kẻ đã gây ra tội lỗi hại đời cô gái. Qua câu chuyện này, công ty thám tử khuyên bạn gái hãy hết sức cẩn thận khi giao tiếp với những người lạ và khi có những diễn biến bất ngờ, hãy hô hóa để mọi người trợ giúp.

@ Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Công ty dịch vụ thám tử: hiếp dâm, cướp của,