Tin tức

Xác định danh tính thanh niên chim bé Nam Định

Trong diễn biến gần đây, đối tượng côn đồ khoe chim đang được cộng đồng mạng tích cực truy tìm tung tích, hình ảnh biến thái, cực kỳ phản cảm tại Nam Định.

Tin thám tử - Hình ảnh thanh niên "chim bé" tại Nam Định khiến cộng đồng mạng dậy sóng, thông tin của anh ta đang dần được hé lộ. Vụ việc thanh niên xăm trổ hung hăng ngông cuồng vạch chim trước mặt người phụ nữ đang được lan truyền siêu tốc trên mạng, mọi lời nguyền rủa, chửi mắng đang được nhằm vào thanh niên được cho có nick FB là Hoang Koll, cộng đồng mạng xã hội gọi anh ta là thanh niên chim bé!

Theo thông tin mới nhất cập nhật vào chiều ngày 24/7/2018, Lê Văn Long, Trưởng Công an xã Nam Toàn huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, ông này đã xác nhận hình ảnh nam thanh niên có hành động vô văn hóa khi lăng mạ, chửi bới, khoe chim bé,  trước mặt người phụ nữ đi ô tô qua trạm BOT Mỹ Lộc Nam Định là người trú ở địa phương. Hình ảnh xấu xí của thanh niên này nhanh chóng tràn lan trên mạng xã hội, với sự phẫn nộ của cả cộng đồng FB.
thanh nien chim be
Người được cho là "thanh niên chim bé" - Hoàng Koll
 
Nam thanh niên trên được cho là H.V.H. sinh năm 1990, ngụ xã Nam Toàn, Nam Định, thanh niên này có 1 tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản. Hồ sơ của người này khá đen tối với những hành vi vi phạm pháp luật trước đó. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra facebook người này, có nick "Hoang Koll", khi truy cập vào nick này, hàng nghìn comment chửi rủa anh này khắp các dòng trạng thái của chủ nhân.
thanh-nien-chim-be
Hình ảnh tràn lan trên mạng Facebook
 
Người phụ nữ can đảm trong clip là chị Phạm Thị Thủy sinh năm 1983, tại Hà Nội, bất bình vì không đi vào làn đường Tasco rải đường nên kiên quyết không mua vé qua trạm BOT Mỹ Lộc. Chị Thủy cho rằng, chị đi vào làn trong cùng làn đường Sở GTVT Nam Định đầu tư từ nhiều năm trước bằng tiền ngân sách nhà nước chứ không sử dụng sản phẩm của Tasco nên mới từ chối trả tiền mua vé qua trạm. “Việc nhân viên thu phí chặn tôi lại đòi thu 30 nghìn là vô lý” – chị Thuỷ cho biết.
 
Về sự việc này, chủ đầu tư BOT Mỹ Lộc Nam Định (Công ty Tasco 6), Ông Nguyễn Trọng Phú, trưởng phòng Kinh doanh cho hay, dự án BOT đường tránh Nam Định có chiều dài 4,45km, trong đó có 3,9km tuyến chính và 550m đường nhánh nối từ đường chính sang QL21A. Đối với 3,9km tuyến chính (từ vòng xuyến Big C đến trạm thu phí Mỹ Lộc), thời điểm UBND tỉnh Nam Định và Tasco ký hợp đồng đầu tư (tháng 7/2008) đường được thiết kế mỗi chiều 2 làn đường rộng 7,75m, vỉa hè mỗi bên rộng 6m, dải phân cách giữa rộng 20,5m. Đến cuối năm 2010 đầu 2011 khi dự án BOT đang thực hiện cấp phối đá dăm thì tỉnh Nam Định dựa vào tính toán lưu lượng xe và nhận thấy đường hiện tại không đáp ứng được lưu lượng tăng lên rất nhanh nên cần phải mở rộng đường từ giải phân cách. Sau đó tỉnh có dự án mở rộng mỗi bên thêm 1 làn đường rộng 5m từ việc xén dải phân cách giữa bằng vốn ngân sách. Sở dĩ tỉnh đầu tư bằng vốn ngân sách là vì không thể đầu tư bằng BOT.

Biên soạn, website: http://tham-tu.com

Công ty dịch vụ thám tử: thanh niên chim bé, nam định,