Tin tức

Thanh hóa: Cháu gửi pháo ở trang trại của chú

Ngày tết cận kề, các đối tượng mau bán pháo tích cực hoạt động, mới đây vụ việc người cháu gửi nhờ nhà chú thùng pháo bị phanh phui ở Thanh Hóa.

Lợi dụng quan hệ họ hàng, người cháu đã gửi thùng pháo ở trang trại người chú, làm người này bị liên lụy tại thanh hóa. Cho đến khi lực lượng công an kiểm tra thùng hàng, người chú mới biết đó là pháo nổ bị cấm, sự việc là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ lợi dụng thân quen để làm ăn bất chính, làm liên lụy người khác, bản tin công ty thám tử tư Thanh Hóa và thám tử tại bình dương đưa tin vụ việc này.

Bản tin thám tử tại Thanh Hóa và thám tử tại Bình Dương, theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 20/1/2019, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thọ Xuân vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Trịnh Huy Hùng sinh năm 1991, ở xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa về hành vi tàng trữ pháo nổ trái phép mà người này đã thực hiện trước đó, vụ việc là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng bất chấp lợi nhuận làm ăn bất chính.
 
Ngày 15/1/2019, theo kế hoạch, công an huyện Thọ Xuân Thanh Hóa đã tiến hành phối hợp với chính quyền xã Xuân Vinh kiểm tra hành chính trang trại chăn nuôi của gia đình ông Nguyễn Duy Tập sinh năm 1954, ở thôn Phú Hậu 1, xã Xuân Vinh, huyện Thọ Xuân. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 8 hộp pháo dàn, loại 36 quả/1 dàn với tổng trọng lượng 11,2 kg, là những mặt hàng bị pháp luật cấm, thám tử tư.
 
Theo lời khai ban đầu của ông Tập, ngày 12/1/2019, đối tượng Trịnh Huy Hùng là cháu của ông Tập đem một thùng hàng đến nhà ông gửi và nói vài hôm nữa sẽ quay lại lấy mang đi nên ông này cũng không nghi ngờ gì và cũng không biết đó là pháo bị cấm. Hùng khai nhận đã mua số pháo trên tại Bến xe Nước ngầm (Hà Hội) và mang đến nhà ông Tập nhờ cất, sau đó mang đi tiêu thụ kiếm lời.
 
Biên soạn bài viết tin tức pháp luật, công ty dịch vụ thám tử tại thanh hóa và dịch vụ thám tử bình dương giá rẻ 2019.

Công ty dịch vụ thám tử: thanh hóa, pháo,