Tin tức

Tạm giữ hàng trăm phương tiện sau trận U23

Vui nhưng đừng vui quá, hàng trăm xe bị công an tạm giữ sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23, bản tin thám tử tại quảng ninh, dịch vụ thám tử tư tại biên hòa, đồng nai.

Sau chiến thắng tuyệt vời của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, hàng trăm nghìn cổ động viên đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng, tuy nhiên lợi dụng tình hình này các đối tượng trẻ trâu cố tình vi phạm luật, để tránh những hậu quả có thể xảy ra, hàng trăm xe đã bị bắt giữ vì hành vi vi phạm nghiêm trọng, công ty dịch vụ thám tử quảng ninh và công ty văn phòng dịch vụ thám tử tại biên hòa uy tín năm 2018.

Sự kiện U23 bóng đá Việt Nam lọt vào chung kết giải Châu Á làm nức lòng người hâm mộ, sự kiện chưa từng có cho đến nay, ăn mừng sự kiện này, vào tối 23/1, sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Qatar trong giải vô địch châu Á, để giành chiếc vé vào chung kết, hàng triệu người hâm mộ đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng quan trọng này, thám tử biên hòa và thám tử tại quảng ninh.
Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại đia phương, theo yêu cầu từ lãnh đạo, lực lượng Công an thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Biên Hòa... được huy động ra hiện trường để đảm bảo an toàn cho người dân, bắt giữ những kẻ quá khích, đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân.
Để niềm vui của nhân dân được tự do, lực lượng công an tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người hâm mộ ăn mừng chiến thắng, nhưng nhiều đối tượng lợi dụng cổ vũ bóng đá để quậy phá đã bị công an khống chế, tạm giữ phương tiện, những trường hợp chống đối đã bị cưỡng chế để không làm ảnh hưởng đến tình hình chung.
Trong đêm 23 và rạng sáng 24/1, tại thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị nghiệp vụ đã tổng kiểm soát 357 trường hợp, giữ 186 xe với các lỗi như: lưu thông thành đoàn, chạy vào đường cấm, chạy ngược chiều, nẹt pô rú ga, nồng độ cồn,... các xe này sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Sưu tầm bài viết: dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử tại quảng ninh giá rẻ chuyên nghiệp năm 2018.

Công ty dịch vụ thám tử: u23, tạm giữ,