Tin tức

Tài xế Grabbike bị tấn công tại Sài Gòn

Các vụ việc cướp cực kỳ manh động liên tiếp diễn ra tại Sài Gòn, vụ việc làm hoang mang dư luận, nạn nhân lần này là tài xế chạy dịch vụ Grapbike.

Tin thám tử tư - Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 22/10/2018, cơ quan công an huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh đang tiến hành lấy lời khai, tiến hành điều tra truy xét vụ cướp xảy ra trên địa bàn cực kỳ nghiêm trọng, nạn nhân trong vụ án này là anh Nguyễn V. sinh năm 1985, quê quán tại Bình Định, hiện tạm trú xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, là tài xế của ứng dụng đặt xe GrabBike.

Thám tử Hà Nội Sài Gòn - Sự việc xảy ra vào khoảng 2h45 rạng sáng 21/10/2018, thông tin từ người dân ở gần tiệm bida Thành Tâm (ấp 7, xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, HCM) phát hiện nam thanh niên ôm cổ đầy máu chạy đến cầu cứu sau khi bị đối tượng cướp giật ra tay manh động. Ngay sau đó, nạn nhân được người dân giúp đỡ đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng cuống họng bị đứt do vật sắc nhọn gây ra, đây là vụ cướp của ra tay cực kỳ tàn ác, bất chấp tính mạng của nạn nhân, dịch vụ thám tử tại sài gòn và thám tử tại hà nội.
cuop-o-sai-gon
 
Nhận tin báo của quần chúng nhân dân, công an địa phương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người dân để điều tra, truy xét kẻ thủ ác cực kỳ nguy hiểm này. Hiện chưa xác định được cụ thể địa điểm xảy ra vụ việc do đêm tối, tài xế bị đứt cuống họng, đang cấp cứu nên chưa thể cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra. Cơ quan chức năng xác định nạn nhân là tài xế GrabBike và bị cướp tấn công lấy đi tài sản là xe máy và điện thoại di động. Trước đó tại Sài Gòn cũng đã có vụ việc cướp của giết người mà nạn nhân là lái xe sử dụng ứng dụng Grabbike, sự việc càng ngày càng nghiêm trọng với các hành vi man rợ của các đối tượng.
 
Sưu tầm bài viết do công ty dịch vụ thám tử tại sài gòn và dịch vụ thám tử hà nội biên soạn 2018.

Công ty dịch vụ thám tử: sài gòn, grabbike, tài xế grabbike,