Tin tức

Sóng gió một năm sau ngày cưới

Anh đã lộ liễu quan tâm đến người tình xưa khiến tôi đau khổ sau một năm ngày cưới

Đêm tân hôn ngập tràn hạnh phúc bao nhiêu thì sau một năm, cũng cái đêm cùng ngày này lại ngập tràn nước mắt, nỗi đau tình thần quá lớn đang xảy đến với tôi. Hôm nay tròn một năm, tớ đã khóc suốt sáng hôm qua vì nghĩ tới cái cảnh anh thể hiện lộ liễu quá với người tình xưa, có thể anh đã ngoại tình trong tư tưởng. Cuộc sống vợ chồng giờ đây có phải chỉ còn là nghĩa vụ, tó thật sự rất hoang mang về sự việc này.

Tin tức câu chuyện thám tử - Trong một tai nạn giao thông, chân chồng tôi đau, người tình cũ băng bó hộ trước mặt tớ thì được, tớ sờ vào anh trợn mắt gào lên bảo không được đụng vào làm tớ tủi thân tột độ và bật khóc tức tưởi, sự việc diễn ra quá bất ngờ và tớ ngờ rằng anh đã có tư tưởng ngoại tình.

Anh đồng ý để cho người tình xưa chấm chấm thuốc rồi băng băng bó bó tay chân, trong khi vợ đứng sờ sờ ra đó và cũng đang bị thương không kém tí nào. Tệ hơn, anh bắt tớ phải ra trông xe cho người tình cũ để nhỏ băng bó cho anh làm tớ ức chế và tủi thân. Thực sự tớ không nghĩ lại có tình huống rất trớ trêu này, sự việc quá sức tưởng tượng.

Tối qua tớ về đã cố tìm cách giãi bày chỉ mong anh tôn trọng và tớ không quan tâm cho dù anh vô tình, vô ý hay vô tâm, tớ không muốn chuyện này xảy ra lần nữa. Lúc đó tâm trạng anh ra sao chỉ có mình anh rõ nhất. Là vợ đương nhiên tớ phải thấy tủi thân và cảm nhận được cái gì đó không bình thường rồi. Nhưng lại nhận được thêm nghìn gáo nước lạnh nữa, rồi tớ lại khóc suốt đêm qua. Chỉ là chia sẻ cảm xúc của mình, mong muốn được tôn trọng và được anh hiểu cho cảm giác. Thay vì thấu hiểu và cảm thấy đã làm tớ tổn thương, anh gào lên ăn vạ, chửi mình nhỏ nhen, ích kỷ và ghen tuông vô lối thế này thì không sống được đâu.

Anh còn trắng trợn nói đó là bản chất không thay đổi, tức anh công khai nói với tớ anh dễ dàng nhận sự quan tâm từ người thích mình một cách vô tư cho thì được, đại khái ý anh như vậy. Vậy là nguyên nhân nhen nhóm ngoại tình đã có trong anh, tớ đã có sự nghi ngờ và cần đến dịch vụ thám tử để xác minh sự việc.

Tớ mang bầu được 3 tháng, thời gian này anh chăm chỉ dậy sớm, cơm nước, giặt giũ, tớ hạnh phúc biết chừng nào, tự hào và ca ngợi với bạn bè tớ về sự chu toàn của chồng. Bây giờ lúc giận nhau anh mang điều đó ra để chửi rủa tớ “cơm nước tận mồm còn muốn gì nữa”. Hóa ra bấy lâu nay anh làm cho tớ không phải xuất phát từ tình cảm chân thành mà chỉ là sự cố gắng vì tớ đã có công mang bầu cho anh, để rồi dồn nén sự tức giận trong lòng, anh mang ra kể lể với bạn bè rằng vợ vô cùng lười, rồi nhạo báng tớ. Tớ một lần nữa lại hoang mang không biết thực sự anh nghĩ gì, làm gì, tớ có còn là gì trong mắt anh?

Cuộc sống tâm hồn của tớ nhạy cảm và không muốn con sinh ra mang đôi mắt u buồn bởi mẹ nó đã khóc quá nhiều khi mang bầu. Tớ cố gắng sống cho riêng mình và con, chả cần tới anh, tớ sẽ tập thói quen này. Đầu óc tớ lúc này chỉ nghĩ tới ly thân và ly dị, nghĩ tới cảnh con và tớ sẽ sống hạnh phúc, hai mẹ con sẽ tìm được một người yêu thương nhiều hơn, quan tâm gấp nghìn lần anh. Tớ tin sẽ có người đàn ông như thế và chỉ dành riêng cho mình tớ thôi. Các bạn hãy dành cho tớ lời khuyên chân thành nhất, tớ xin cảm ơn!

Công ty dịch vụ thám tử: sóng gió, ngày cưới, một năm sau ngày cưới,