Tin tức

Sài Gòn: Chủ tiệm hớt tóc bị sát hại

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, công ty thám tử tư và văn phòng thám tử tư đưa tin về vụ việc.

Bản tin công ty thám tử tư và dịch vụ thám tử tư Sài Gòn Hà Nội - Theo thông tin từ cơ quan chức năng, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP.HCM (Sài Gòn) cho biết đang phối hợp với công an huyện Hóc Môn điều tra vụ nghi án chủ tiệm hớt tóc bị sát hại cướp tài sản. Vụ án mạng nghiêm trọng làm hoang mang dư luận địa phương bởi tính chất manh động và hung bạo của đối tượng gây án.

Theo thông tin từ cơ quan công an thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) bước đầu được xác định được nạn nhân trong vụ án là bà V.T.B.L (34 tuổi, quê Quảng Nam, tạm trú huyện Hóc Môn). Trước đó khoảng 23h 15’ đêm 25/3, ông V.V.T (36 tuổi, ngụ quận 12 – là chồng của bà L.) đến tiệm hớt tóc Quỳnh Như (số 1/2 ấp Tam Thôn, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn) để tìm vợ vì không thấy chị này về nhà.
 
Thám tử tư - Khi ông T. đến tiệm hớt tóc thì tá hỏa phát hiện vợ mình nằm chết trên nền nhà với hàng loạt vết thương trên cơ thể. Nhận được tin báo, công an huyện Hóc Môn phối hợp với các Phòng nghiệp vụ công an TPHCM có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, thu thập chứng cứ.
 
Bước đầu công an ghi nhận bà L. nằm tử vong giữa 2 ghế gội đầu trong tiệm, có dấu hiệu bị sát hại với các thương tích nghiêm trọng trên cơ thể. Trên người nạn nhân có nhiều vết thương do vật nhọn gây ra. Ngoài ra một số đồ đạc trong tiệm hớt tóc có dấu hiệu bị xáo trộn. Đáng nói là nhiều tài sản có giá trị của nạn nhân như: 1 bộ vòng, 1 đôi bông tai, 1 nhẫn vàng và 2 ĐTDĐ đã mất. Cơ quan công an thành phố Hồ Chí Minh đang tiếp tục điều tra làm rõ các tình tiết trong vụ án và truy tìm hung thủ.
 
Nguồn bài viết: công ty thám tử tử tưdịch vụ thám tử tư Hà Nội Sài Gòn đưa tin./.