Tin tức

Phạt 9 tháng tù treo tội hắt luyn vào thịt lợn

Công ty thám tử tư tại bình dương và thám tử tại biên hòa đưa tin về việc tòa án hải phòng tuyên 9 tháng tù treo với tội hắt luyn vào phản thịt lợn.

Vụ việc gây phẫn nộ thời gian vừa qua khi vì cạnh tranh buôn bán mà 2 chị em hắt dầu bẩn vào phản thịt lợn của người cùng nghề buôn bán thịt lợn, vụ việc cho thấy sự suy đồi đạo đức của một bộ phận, họ sẵn sàng ra tay ác độc để triệt hạ đối thủ, mức án 9 tháng tù treo là đủ nghiêm khắc đối với hành vi này, hy vọng đây là bài học cảnh tỉnh nhiều người có ý đồ ác với người khác, dịch vụ thám tử tư.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, tòa án nhân dân quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng đã xét xử hai chị em Lê Thị Hoa (31 tuổi) và Hoàng Thị Thanh Dung (47 tuổi, trú phường Máy Tơ) về tội Hủy hoại tài sản vào ngày 16 tháng 8 năm 2017, thám tử tại biên hòa và thám tử tại bình dương.
 
Thám tử biên hòa bình dương - Theo đó, vụ việc xảy ra vào đầu tháng 5, chị Đỗ Thị Xuyến mổ con lợn nuôi ở nhà và mang bán ở chợ Lương Văn Can, phường Máy Tơ (Ngô Quyền), Hải Phòng. Do cạnh tranh trong buôn bán, 2 đối tượng trên thấy chị Xuyến bán giá rẻ hơn và thịt ngon hơn, nên chị em bị cáo Dung cũng có hàng bán thịt trong chợ tức tối và gây sự, họ mua dầu luyn về trộn với chất thải để dằn mặt chị Xuyến. Sáng ngày 11/5, chị em Dung xách xô luyn đến hắt vào phản bán thịt lợn của chị Xuyến khiến hơn 70kg hàng hóa bị dính bẩn và không thể bán được cho ai, hành vi côn đồ này đã bị mọi người lên án kịch liệt, sự việc đồng thời được báo đến chính quyền địa phương.
 
Với hành vi ngông cuồng này, Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền tuyên phạt chị em Dung mỗi người 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, bồi thường thiệt hại gần 6 triệu đồng cho chị Xuyến. Vụ việc là tấm gương cảnh tỉnh cho những đối tượng ngông cuồng, bất chấp pháp luật.
 
Biên soạn bài viết: thám tử tại biên hòathám tử tại hải phòng uy tín 2017.

Công ty dịch vụ thám tử: tù treo, thịt lợn, hắt luyn vào thịt lợn,