Tin tức

Nữ thẩm phán bị truy tố tại Đan Phượng Hà Nội

Công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh và dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc đưa tin vụ việc nữ thẩm phán nhận án vì nhận hối lộ 300 triệu đồng tại Hà Nội.

Vụ việc nữ thẩm phán nhận hối lộ 300 triệu đồng nhằm chạy tội giảm án làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín ngành, thẩm phán Lê Thị Bích Anh nhận của người nhà bị cáo 300 triệu đồng nhằm giảm án thành mức án tù treo, tuy nhiên bà này nhận tiền nhưng không làm nên bị người nhà bị cáo tố cáo về việc này, bản tin công ty thám tử quảng ninh, công ty dịch vụ thám tử tư tại vĩnh phúc đưa tin vụ việc nghiêm trọng này.

Bản tin công ty dịch vụ thám tử tại quảng ninh và vĩnh phúc, theo đó viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng tên là Lê Thị Bích Anh sinh năm 1965, trú tại thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội, người này nguyên Thẩm phán, phó Chánh án TAND huyện Đan Phượng, về hành vi “Nhận hối lộ” quy định tại Điều 354 Bộ luật Hình sự năm 2015 mà người này đã vi phạm trước đó. Bà này bị áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ cho công tác điều tra vụ án; bị đình chỉ toàn bộ các chức vụ về chính quyền và Đảng viên theo quy định.
 
Lê Thị Bích Anh là người được phân công xét xử vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 8/10/2016 tại cụm 3 xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Bích Anh nhận 300 triệu đồng của chị Nguyễn T.L. (em gái của bị cáo Nguyễn Văn Kiên) với thỏa thuận xử cho bị cáo Kiên được hưởng án treo, vụ việc này chính là nhận tiền hối lộ nhằm chạy án, sự việc này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền công lý, khi các đối tượng dùng tiền thao túng.
 
Không như thỏa thuận giữa những người này, ngày 4/8/2017, bị cáo Nguyễn Văn Kiên bị đưa ra xét xử và tuyên phạt 3 năm 6 tháng tù giam nên gia đình bị cáo Kiên đã tìm đến Thẩm phán Anh đòi lại tiền mà họ đã đưa cho người này trước đó; gia đình bị cáo bí mật ghi âm, ghi hình việc đòi lại tiền để tố cáo Thẩm phán Anh tới Cơ quan điều tra. Bích Anh đã hoàn trả số tiền 300 triệu đồng đã nhận để chạy án trước đây.
 
Sưu tầm bài viết, dịch vụ thám tử tại vĩnh phúc và thám tử tư quảng ninh.

Công ty dịch vụ thám tử: nữ thẩm phán, hà nội, đan phượng,