Tin tức

Nữ nhân viên bị sát hại tại An Giang

Vụ việc nghiêm trọng khi nữ nhân viên quán karaoke bị sát hại tại An Giang - bản tin công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội và thám tử tại Biên Hòa.

Thám tử tại Biên Hòa Hà Nội: Có những hành vi vô cùng man rợ của kẻ tội phạm, đối tượng là nam thanh niên ở An Giang ra tay bóp cổ nữ tiếp viên karaoke tử vong sau khi ân ái với cô này tại Khách sạn, sự việc cho thấy hành vi mất tính người của đối tượng cho dù đó là người yêu, cần phải được nghiêm trị trước pháp luật, bản tin công ty dịch vụ thám tử tại hà nội và dịch vụ thám tử tại biên hòa đồng nai đưa tin vụ việc.

Dịch vụ thám tử hà nội và dịch vụ thám tử biên hòa - Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 22/10/2017, đối tượng Phan Phước Hồ 25 tuổi có thỏa thuận và chở nữ tiếp viên karaoke 23 tuổi đến địa điểm là khách sạn ở huyện Thoại Sơn, An Giang. Sau khi hai người này sử dụng ma túy và có quan hệ tình dục, hai người xảy ra mâu thuẫn với các mâu thuẫn này sinh. Không kiềm chế được tức giận, đối tượng Hồ đã bóp cổ nữ tiếp viên chết, rồi bỏ đi, hành động man rợ của đối tượng này là không thể chấp nhận với bất kỳ lý do gì, việc đoạt mạng này cần được xử nghiêm trước pháp luật.
 
Sự việc bị phát hiện khi nhân viên khách sạn kiểm tra phòng, phát hiện cô gái đã tử vong trước đó. Hồ đi đầu thú, thừa nhận hành vi đã gây ra trước đó. Theo lời khai của người này, hơn ba tháng trước từ TP Long Xuyên đến huyện Thoại Sơn và đối tượng được người yêu giới thiệu vào làm cùng quán karaoke. Sau nhiều lần chứng kiến bạn gái hát hò vui vẻ với khách khiến Hồ ghen tuông, hậm hực từ trước đó, sự việc gây ra cũng có nguồn gốc từ trước đó. Nam thanh niên này từng có hai tiền án về tội Trộm cắp tài sản. 
 
Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi nguy hiểm của đối tượng này, dịch vụ thám tử tại hà nội biên hòa.

Công ty dịch vụ thám tử: nhân viên, an giang, nữ nhân viên,