Tin tức

Nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Cơ quan chức năng phát hiện nhóm 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, vụ việc đang được điều tra làm rõ, bản tin thám tử tư sài gòn, thám tử giá rẻ.

Bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử - vào ngày 19/3/2019, nhà chức trách tại Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, Lạng Sơn đã tiến hành trao trả sáu người Trung Quốc nhập cảnh trái phép Việt Nam cho phía Trung Quốc. Đây là nhóm người được cho là sang Việt Nam bằng đường mòn để sang Campuchia tiếp tục làm việc, sáu người Trung Quốc bị bắt giữ vì nhập cảnh trái quy định pháp luật hiện hành tại Việt Nam

Công ty thám tử và dịch vụ thám tử - Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào khoảng thời gian 17h ngày 18/3/2019, theo kế hoạch, tại khu vực cửa khẩu Hữu nghị, huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn, tổ công tác Phòng Quản lý xuất nhập cảnh và Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện sáu người Trung Quốc không có giấy tờ, thủ tục nhập cảnh Việt Nam trái quy định của pháp luật, thám tử tư.
 
Hai chàng trai và 4 cô gái khai đã nhận hành vi nhập cảnh vào Việt Nam qua đường mòn khu vực cửa khẩu Bảo Lâm, tiếp đó, nhóm người này thuê xe ôm chở ra ngoài khu vực Cửa khẩu Hữu nghị, trong khi chờ ôtô đến đón, nhóm 6 người đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ tại hiện trường.
 
Khai thác ban đầu nhóm người này, mục đích nhập cảnh trái phép Việt Nam của nhóm này là để sang Campuchia làm việc mà không đúng quy định nhập cảnh của Việt Nam.
 
Biên soạn bài viết, công ty thám tử và dịch vụ thám tử toàn quốc 2019.

Công ty dịch vụ thám tử: trung quốc,