Tin tức

Ngoại tình và nguy cơ đổ vỡ gia đình

Tính trăng hoa ngoại tình là nguy cơ làm đổ vỡ nhiều gia đình, gây sóng gió cho hạnh phúc gia đình

Rất nhiều gia đình hiện nay đứng trước nguy cơ đổ vỡ bởi sự ngoại tình của chồng hay vợ, đây là hồi chuông báo động, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng trẻ. Chúng tôi qua lại với nhau nhiều lần, từ những lần như vậy thấy cuộc sống rất đẹp và công việc rất tốt. Nghĩ đến hạnh phúc gia đình, tôi lăn tăn không biết có nên chấm dứt mối quan hệ ngoại tình này không. Đây là tâm sự của một người đàn ông trẻ.

Thám tử theo dõi ngoại tình - Tâm sự của một người đàn ông năm nay 33 tuổi, lập gia đình được 8 năm, cuộc sống hạnh phúc, có hai người con, một trai một gái xinh xắn, kinh tế gia đình ổn định. Tôi là người chồng có trách nhiệm và khá toàn tâm toàn ý với gia đình. Cách đây khoảng một năm, tình cờ đi trên đường bất chợt nhìn thấy người phụ nữ tuổi ngoài 30 tuổi, đoán cô ấy đã có gia đình. Tôi rất có thiện cảm với người đó, phong cách thời trang cô ấy sử dụng hợp thời, gương mặt dễ nhìn. Những yếu tố ngoại cảnh tác động đã làm tôi có tư tưởng ngoại tình, luôn nghĩ về cố gái đó.

Thời gian trôi qua, tôi không còn nghĩ gì tới cô ấy, bẵng đi một thời gian, trong một dịp đi tiếp khách, tình cờ tôi được trực tiếp gặp và nói chuyện với em, là chủ một quán nhậu khá gần nhà. Tôi chủ động xin số điện thoại, cũng như bao người khách đến quán, em cho số điện thoại không kèm theo lý do gì. Từ ngày đó tôi chủ động nhắn tin làm quen, mặc dù công việc bận ở quán nhưng em cũng dành thời gian trả lời tất cả tin nhắn của tôi. Từ đó mối quan hệ ngày càng nảy nở và tôi đã có tình cảm với cô ấy.

Trải qua 3 tháng tìm hiểu, chúng tôi đến với nhau cùng điều kiện không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và công việc của nhau, mọi chuyện hoàn toàn được giấu kín. Tôi và em qua lại nhiều lần, từ những lần như vậy thấy cuộc sống rất đẹp và công việc rất tốt. Tôi không biết có nên kéo dài mối quan hệ này không, cả hai đều ý thức được hạnh phúc gia đình là quan trọng. Mong các bạn cho ý kiến về trường hợp khó xử của tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Công ty dịch vụ thám tử: ngoại tình, đổ vỡ gia đình, gia đình,