Tin tức

Ngoại tình bởi cám dỗ của người yêu cũ

Tôi bị cám dỗ bởi người yêu cũ - đây là nguyên nhân dẫn đến sự việc ngoại tình của tôi | ngoai tinh

Chuyện kể thám tử: Tôi đã bước vào chuyện tình ngoài luồng bởi những cám dỗ của người tình cũ, việc ngoại tình diễn ra quá bất ngờ bởi những tình cảm ngày xưa của tôi và em. Tôi từ chối nhưng em tha thiết mong gặp lại, tôi nghĩ nên gặp một lần nghe em nói, cuối cùng chúng tôi lại gặp mặt nhau. em đã khóc rất nhiều, tôi bị cám dỗ của con tim và cùng em vượt qua ranh giới tình xưa để phiêu du ngoại tình.

Tôi là một người chồng ngoại tình - sự việc có thể vỡ lở nếu vợ tôi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình, tôi rất lo sợ khi phải đối diện sự thật.

 

Tình yêu xa cách đã 10 năm kể từ ngày chúng tôi xa nhau sau những tình yêu thủa ban đầu. Tôi gặp em vào năm đầu đại học, em hiền, ngây ngô với mái tóc xõa bờ vai cùng nụ cười hồn nhiên của thiếu nữ tuổi trăng rằm. Thời sinh viên nghèo nhưng thật hạnh phúc khi có em, sau những giờ học chúng tôi lại bên nhau đạp xe qua từng con phố, cùng dạo biển ngắm trăng lên, cùng lắng nghe tiếng sóng xô bờ, cùng nhau vượt qua những khó khăn của những năm đầu đại học. Tình cảm cứ lớn dần theo thời gian với tình yêu ngọt ngào đôi lứa.

Mọi chuyện trở nên xấu đi khi vào một ngày nọ, cái lạnh của mùa đông kèm cơn mưa phùn bay nhè nhẹ, chỉ còn một thời gian nữa chúng tôi ra trường, em đã nói lời chia tay, hụt hẫng, đau đớn, tôi suy sụp. Tôi tự giam mình trong căn phòng trọ với ngổn ngang những dấu hỏi, muốn tìm em để được nghe câu trả lời nhưng lòng tự trọng lại không cho phép bởi em đã nói “Đừng tìm gặp và làm phiền em, anh hãy để cho em học thi tốt nghiệp”, đến giờ việc chia tay vẫn là dấu hỏi lớn trong tôi.

Tôi thật sự đau đớn nhưng không thể gục ngã, nén lại những cảm xúc để vùi đầu vào đống sách vở, công việc học hành cũng giúp tôi nguôi ngoai đi tình yêu cũ, sau một năm miệt mài học tập, tôi được nhận vào thử việc tại một ngân hàng lớn. Ngày nhận việc cũng là ngày tôi biết tin em chuẩn bị lên xe hoa, tim tôi đau nhói, lòng trống rỗng, cảm giác hụt hẫng vô bờ trong tôi. Thế là hết, tôi thật sự mất em mãi mãi, người em cưới là con của một ông lớn đã giúp em có công việc hiện tại, đó cũng chính là câu trả lời cho những dấu hỏi mà hơn một năm trời tôi luôn tìm kiếm. Sự thật vẫn là sự thật và tôi phải chấp nhận điều đó.

Thời gian cứ thế trôi đi, sau khi đi làm được 4 năm tôi cưới vợ, cuộc sống ổn định cả về tinh thần lẫn kinh tế. Giờ tôi đã là trưởng phòng, cuộc sống bộn bề những lo toan cho công việc và gia đình đã làm hình bóng em trong tim tôi phai nhạt hẳn. Cách đây 2 tuần gặp lại em nơi tiệc cưới của một người bạn, chúng tôi chỉ nói chuyện bình thường, hỏi thăm nhau về công việc, cuộc sống, gia đình, sau vài ngày em lại gọi điện hẹn tôi đi uống cà phê.

Em tâm sự rất nhiều, nói sau khi chia tay đau khổ rất nhiều, hiện tại vẫn còn yêu tôi. Tôi không biết nói gì, chỉ nghe và im lặng. Thật lòng tôi cảm thấy nhói đau, dường như tình yêu dành cho em lại trỗi dậy nhưng tôi vẫn còn đủ lý trí để đứng lên và ra về, chúng tôi bắt đầu có những suy nghĩ của kẻ ngoại tình.

Giờ tôi thật sự hối hận, cảm thấy có lỗi rất nhiều với vợ con. Em luôn nhắn tin hoặc gọi điện, tôi không muốn gặp lại bởi gia đình đang rất hạnh phúc. Cho dù tình cảm ít nhiều vẫn còn nhưng tôi không sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc gia đình vì chuyện ngoại tình với tình yêu cũ.