Tin tức

Mâu thuẫn phá hoại ruộng lúa của bạn tình

Vụ việc hy hữu xảy ra tại Thanh Hóa, khi người đàn ông phá hoại ruộng lúa của người tình do bất đồng, bản tin thám tử thanh hóa và thám tử tại quảng ninh đưa tin, thám tử vĩnh phúc.

Những mâu thuẫn về tình ái thường để lại những hậu quả nặng nề, có quá nhiều trường hợp trả thù, dằn mặt gây hậu quả nghiêm trọng cho cả hai phía, công ty dịch vụ thám tử tại thanh hóa và dịch vụ thám tử tại vĩnh phúc đưa tin về vụ việc mâu thuẫn trong tình ái dẫn đến phá hoại tài sản của người tình, vụ việc lại là hồi chuông cảnh báo cho bạo lực trong tình cảm, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Theo thông tin từ thượng úy công an Hà Văn Duy, hiện là phó đội trưởng Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Triệu Sơn Thanh Hóa, ông này cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú với đối tượng có tên là Nguyễn Thế Minh 59 tuổi, ở xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa, để điều tra hành vi hủy hoại tài sản mà người này đã thực hiện trước đó làm bất ổn trật tự xã hội tại địa phương. Ngày 18/4, cơ quan Công an huyện Triệu Sơn Thanh Hóa nhận tin báo của bà Nguyễn Thị Nam 43 tuổi, ở xã Dân Lực về việc ruộng lúa rộng gần 1.800 m2 bị chết cháy, nghi do kẻ xấu phá hoại, vụ việc được tiếp cận điều tra với các tình tiết có liên quan đến tình cảm của bà này, bản tin thám tử tại thanh hóa và dịch vụ thám tử tại vĩnh phúc.
 
Tiến hành điều tra "Chúng tôi thu giữ một số mẫu vật phẩm như vỏ thuốc diệt cỏ, bình phun thuốc gửi đi giám định tại Viện khoa học hình sự (Bộ Công an)", thượng úy Duy thông tin cho biết. Sau khi thu thập chứng cứ và lời khai, Công an xác định ông Minh là thủ phạm liên quan trực tiếp trong vụ việc nên bắt giữ ông này. Đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn cá nhân nên gây ra vụ việc nhằm trả thù bà Nam cho bõ cơn tức giận.
 
Hai người này có tình cảm với nhau, trong thời gian qua lại, ông Minh mất một chiếc ví, trong đó có số tiền khoảng 1,9 triệu đồng, nghi ngờ người tình lấy nên hai người nảy sinh mâu thuẫn. Đêm 13/4, ông Minh uống rượu và sau đó mua thuốc diệt cỏ rồi phun vào ruộng lúa của gia đình bà Nam cho hả cơn ấm ức giận, 3 sào lúa của gia đình bà Nam có giá trị hơn 6,5 triệu đồng.
 
Sự việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ, đối tượng sẽ bị xử lý nghiêm trước pháp luật vì hành vi phá hoại của mình.
 
Sưu tầm bài viết: công ty dịch vụ thám tử tại thanh hóa và dịch vụ thám tử tại vĩnh phúc 2018./.

Công ty dịch vụ thám tử: mâu thuẫn, phá hoại ruộng lúa, ruộng lúa,