Tin tức

Mất trộm thiết bị PCCC ở chung cư ở sài gòn

Theo trình báo của người dân các chung cư ở sài gòn, rất nhiều thiết bị PCCC tại chung cư bị lấy mất khiến cư dân lo lắng về an toàn PCCC, bản tin thám tử tại Long An và dịch vụ thám tử Biên Hòa.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, công an huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc trộm cắp các thiết bị phòng cháy chữa cháy cho chung cư trên địa bàn, việc trộm cắp là cực kỳ nguy hiểm, bởi các thiết bị này là vô cùng quan trọng khi có hỏa hoạn xảy ra, làm hoang mang, bất ổn cư dân sống tại chung cư, dịch vụ thám tử biên hòa và dịch vụ thám tử long an.

Bản tin dịch vụ thám tử tại biên hòa và văn phòng công ty thám tử tại long an, vào ngày 17-4-2018, thông tin từ cơ quan công an huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, cơ quan này cho biết đang tiến hành điều tra vụ trình báo mất trộm các thiết bị PCCC được trang bị tại một chung cư trên đường Lê Văn Lương (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè). Vụ việc làm hoang mang cư dân tại các chung cư này, vì các thiết bị này vô cùng quan trọng trong việc phòng cháy chữa cháy.
 
Theo thống kê ban đầu, các thiết bị bị mất như vòi lăng, đầu lăng phun, cuộn vòi trong các tủ chữa cháy vách tường tại các tầng trong nhiều block chung cư tại khu vực này. Qua xác minh nhanh tại hiện trường, cơ quan công an cũng xác nhận có sự việc mất cắp trên vào tháng 4. Đại diện ban quản lý chung cư thông tin rằng có 389 lăng phun, 289 ngàm đầu van; ba bình bột và 39 bình CO2 bị mất cắp trong khoảng thời gian này. Kẻ gian còn cắt và lấy đi 210 đầu vòi…, con số này được ước tính khoảng 70% trên tổng số hơn 400 hộp thiết bị PCCC được lắp tại vách tường các tầng hầm của chung cư.
 
Cơ quan công an đang tiến hành làm rõ vụ việc, đồng thời ban quản trị tòa nhà tiến hành lắp đặt lại thiết bị để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, biên soạn bài viết công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử tại long an 2018.

Công ty dịch vụ thám tử: pccc, chung cư, sài gòn,