Tin tức

Giết người vi ghen tuông ở bình phước

Vụ việc ghen tuông khiến nhiều người mất kiểm soát, thậm chí gây án mạng như vụ việc xảy ra tại Bình Phước, công ty thám tử tại kiên giang và biên hòa đưa tin về vụ việc nghiêm trọng này.
Bản tin thám tử tại Bình Dương, Biên Hòa và Hải Dương, vụ việc nghiêm trọng khi nam thanh niên đâm người yêu cũ của bạn gái vì ghen tuông,  sau khi quan sát thấy nam thanh niên đến phòng trọ bạn gái ở tỉnh Bình Phước lúc nửa đêm, đối tượng tên Tuấn gây lộn, cự cãi với anh này, rồi đâm chết người, sự việc cực kỳ nghiêm trọng gây thiệt mạng và mất an ninh trật tự nghiêm trọng tại địa phương.
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, cơ quan công an tỉnh Bình Phước ngày 11/4/2018 đã ra quyết định và bắt giam đối tượng Phạm Anh Tuấn 31 tuổi để điều tra về hành vi Giết người mà người này đã gây ra trước đó. Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, đối tượng Tuấn quen cô gái kém anh ta 5 tuổi, quê Bến Tre. Vào buổi tối ngày 9/4/2018, anh ta đến phòng trọ của bạn gái ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành chơi, dịch vụ thám tử biên hòa và thám tử hải dương bình dương.
 
Quan sát thấy Kim Thành Sơn (28 tuổi) - nam thanh niên được cho là từng có tình cảm với người yêu, Tuấn gây hấn với người này. Không dừng ở việc cãi vã, đối tượng Tuấn lấy dao đâm vào ngực thanh niên này, gãy cán dao nên hai bên tiếp tục đánh nhau quyết liệt. Trong lúc đánh nhau, đối tượng Tuấn cầm đũa đâm nhiều nhát vào người đối thủ, khiến nạn nhân tử vong.
 
Người này rời khỏi hiện trường sau đó, hôm sau thì đối tượng bị bắt, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Biên soạn bài viết: dịch vụ thám tử tại bình dương và thám tử hải dương (http://tham-tu.com/dich-vu-tham-tu/dich-vu-tham-tu-tai-hai-duong) giá rẻ năm 2018.

Công ty dịch vụ thám tử: bình phước, ghen tuông,