Tin tức

Giá thuê thám tử hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

Bạn muốn tham khảo giá thuê thám tử tử ở Sài Gòn, Hà Nội, bấm vào link bên trên để biết giá thuê thám tử. Liên hệ thuê thám tử SG HN: 09696.51115

Có nhiều khách hàng muốn thuê thám tử ở sài gòn nhưng còn băn khoăn về giá cả, Khách hàng muốn tìm hiểu giá thuê dịch vụ thám tử tại Sài Gòn Hà Nội trước khi sử dụng dịch vụ. Công ty thám tử Sài Gòn Hà Nội Việt Đức thông tin đến Khách hàng giá thuê dịch vụ thám tử, trên cơ sở này khách hàng cân đối tài chính và quyết định có sử dụng dịch vụ thuê thám tử sài gòn hà nội, các tỉnh hay không?

Tham khảo giá thuê thám tử, tư vấn dịch vụ thuê thám tử, liên hệ: 09696.51115 - Nhu cầu thuê thám tử tại Sài Gòn, Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc là rất lớn, đặc biệt đối với các vụ việc liên quan đến sự việc NGOẠI TÌNH, tuy nhiên, Khách hàng rất muốn biết giá thuê thám tử hết bao nhiêu tiền? Giá cả có thể coi là rào cản lớn nhất khi Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thám tử.
gia-thue-tham-tu-2017
Vậy thực tế hiện nay, năm 2017 - 2018, Thuê thám tử hết bao nhiêu tiền? Chi phí thuê thám tử có đắt không?
Thực tế, thuê thám tử phụ thuộc vào từng vụ việc, từng hoàn cảnh, từng địa phương cụ thể, để biết ngay giá thuê thám tử Bạn gọi ngay đến số: 09696.51115 để có ngay câu trả lời chính xác nhất!
Để Khách hàng có cái nhìn tổng quan, công ty thám tử Việt Đức chia ra các mức giá thuê thám tử cho các dịch vụ phổ biến:
Bảng giá cụ thể cho dịch vụ giám sát, chủ yếu là các vụ việc ngoại tình, cần thu thập chứng cứ, tìm kiếm các hoạt động của chồng hay vợ:
- Đối với khách hàng tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ: Mức giá tại các địa phương này giao động từ 1.000.000 vnđ đến 1.400.000 vnđ/ ngày
- Đối với khách hàng ở các tỉnh còn lại: Mức phí thuê thám tử giao động từ 1.300.000 vnđ đến 1.600.000 vnđ (Hợp đồng dịch vụ thuê thám tử có thời gian ít nhất 3 ngày/vụ việc)
Đa phần dịch vụ giám sát giúp Khách hàng tìm bằng chứng ngoại tình hay vợ ngoại tình, giám sát con cái có vướng vào các vấn đề xã hội không, giám sát nhân viên, đối thủ cạnh tranh...
Dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại, biển số xe, facebook, email...
Xác minh thông tin số điện thoại chính chủ: 2.500.000 vnđ, xác minh thông tin số điện thoại không chính chủ: 5.500.000 vnđ, xác minh thông tin biển số xe ôtô, xe máy: 2.500.000 vnđ
Quý Khách hàng nên thuê thám tử ở đâu để đảm bảo hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất?
Công ty thám tử Việt Đức Hà Nội Sài Gòn là công ty có bề dày kinh nghiệm, Công ty Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra thông tin tại tất cả tỉnh thành tại Việt Nam, cho đến thời điểm năm 2017, Chúng tôi đã giải quyết cho hơn 1000 Khách hàng trên toàn quốc với hiệu quả công việc cao, làm hài lòng đa phần Khách hàng.
Lý do tại sao Khách hàng hợp tác dịch vụ thám tử với công ty thám tử Việt Đức?
- Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí về việc thuê thám tử như thế nào hợp lý và tiết kiệm chi phí, đội ngũ chuyên gia tại Việt Đức sẵn sàng tư vấn cho Khách hàng những phương án tối ưu nhất. Chúng tôi tư vấn cho Khách hàng căn cứ trên kinh nghiệm thực tế và trình độ nghiệp vụ của đội ngũ chuyên gia. 
- Thuê thám tử Việt Đức Khách hàng sẽ có thông tin chính xác trong thời gian ngắn bởi công ty thám tử tư Việt Đức có đội ngũ thám tử có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, với nền tảng trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt, đa phần là nhân viên đã qua đào tạo và có nghiệp vụ thực tế chính chiến qua hàng trăm vụ việc với sự phức tạp khác nhau.
- Vấn đề bảo mật thông tin luôn được công ty thám tử Việt Đức đặt lên hàng đầu, Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin duy nhất cho khách hàng, sau đó toàn bộ thông tin sẽ bị hủy, tuyệt đối thông tin không chia sẻ cho người thứ 3.
gia-thue-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-2018
Giá thuê thám tử - Thông thường các vụ việc giám sát có nguyên nhân bắt nguồn từ các vụ việc NGOẠI TÌNH, chồng ngoại tình hoặc vợ ngoại tình, vậy làm thế nào để xác định những dấu hiệu ngoại tình?
- Biểu hiện lạ trong hành vi, thời gian đi lại ra khỏi nhà bất thường, không minh bạch
- Có biểu hiện gian dối, để lấp liếm đi những hoạt động mờ ám, tình cảm không minh bạch
- Điện thoại, tin nhắn, máy tính đặt mật khẩu và không cho bạn đời biết những mối quan hệ
- Các dâu hiệu bên ngoài, ăn diện, chăm sóc bề ngoài hơn, có mùi nước hoa lạ...
 
Giá thuê thám tử TOÀN QUỐC - Vậy với các trường hợp này thuê thám tử là điều nên làm, công ty thám tử sẽ giúp bạn chứng minh sự chung thủy của người bạn đời. Đừng chậm trễ, hãy gọi cho Chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ thám tử trên toàn quốc giá rẻ, uy tín, hiệu quả: 09696.51115!