Tin tức

Đòn trả thù nguy hiểm của nàng dâu ở Hà Nội

Người đàn bà này có những hành động nguy hiểm với ngay cả những người thân trong nhà, bản tin dịch vụ thám tử tại hà nội và thám tử tư biên hòa.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào chiều 14/11/2017, cơ quan tòa án nhân dân tại Hà Nội, đã mở phiên phúc thẩm của bị cáo Chu Thị Trang 24 tuổi, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội về các tội mà người này đã phạm phải rất nghiêm trọng trước đó. Vụ việc của người này làm bất ổn tình hình trật tự xã hội tại địa phương, bản tin công ty dịch vụ thám tử tại hà nội và dịch vụ thám tử tư tại biên hòa, thám tử tư.

Thám tử tư tại hà nội biên hòa - Với những hành động đối tượng gây ra trước đó, Trang đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, căn cứ theo bản án sơ thẩm, Trang và chị Nguyễn Thị Thu G cùng làm dâu trong cùng gia đình ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai. Trong sinh hoạt hàng ngày, Trang tỏ thái độ ghen tức với chị G. Trang đã nhiều lần vào nhà chị G lấy trộm tiền của chị này. Trong lần mượn xe máy của chị dâu, Trang đánh thêm chìa khóa rồi lấy trộm xe, mang tới một chỗ vắng và bỏ lại với ý định chiếm đoạt tài sản đem bán lấy tiền tiêu sài.
 
Sự việc diễn ra vào tối 25/7/2016, Trang biết chỉ có ba mẹ con chị G ngủ ở nhà, Trang lén lút đun một ấm nước, đổ vào chiếc chậu mang sang hắt vào giường của 3 mẹ con chị này đang nằm. Hành vi man rợ của Trang khiến chị G bị thương tích 29%, con trai bảy tuổi bỏng 36%, cực kỳ nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của 3 mẹ con chị G. Với hành vi mất hết tính người này, Tòa án nhân dân huyện Quốc Oai tuyên phạt Trang án sáu năm ba tháng tù về hai tội Cố ý gây thương tích và Trộm cắp tài sản. Trang buộc phải bồi thường 115 triệu đồng cho bị hại. Sự việc là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những đối tượng có dã tâm, sẵn sàng làm hại ngay cả đối với những người trong gia đình.
 
Biên soạn bài viết: Đòn trả thù nguy hiểm của nàng dâu ở Hà Nội -  dịch vụ thám tử tại hà nộidịch vụ thám tử biên hòa đưa tin sự việc.

Công ty dịch vụ thám tử: đòn trả thù, nàng dâu, hà nội,