Tin tức

Đón đường đâm tình địch trọng thương

Vì mâu thuẫn tình ái, Lợi đã đón đầu người yêu để đâm trọng thương bạn của người yêu.

Thông tin từ công ty thám tử tư cho hay - Mẫu thuẫn trong chuyện tình cảm, Công an quận Cẩm Lệ vừa khởi tố Trần Quang Lợi (26 tuổi) và Lê Thế Bảo (27 tuổi, ngụ Đăk Lăk) về hành vi cố ý gây thương tích. Lợi đã chặn đường người yêu khi cô đang đi cùng một nam thanh niên, Lợi cho rằng vì anh này mà tình yêu tan vỡ nên đâm tình địch trọng thương. Đây là bài học cho những thanh niên có thói côn đồ, quen dùng vũ lực để giải quyết mâu thuẫn.

Tin thám tử - Lợi có quan hệ tình cảm yêu đương với một cô gái tiếp thị bia trong quán nhậu ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Thời gian gần đây, giữa hai người rạn nứt tình cảm. Lợi nghi ngờ bạn gái có người yêu khác nên nảy sinh ghen tuông, theo dõi ngoại tình.

Đêm 5/11, Lợi rủ Bảo đến quán nhậu, âm thầm đi theo sau khi cô này hết giờ làm. Đến đoạn bùng binh, Lợi phát hiện anh T chạy xe máy cùng với người yêu, vừa đi, vừa chuyện trò rôm rả nên gã tức tối. Lợi nhìn thấy sự việc như vậy nên rất căm tức, Anh ta tuyên bố với Bảo sẽ “dạy” cho hai người một bài học.

Lợi áp sát xe, buộc anh Tuyến và cô gái dừng lại. Gã lớn tiếng nói với cô bạn và quay sang tấn công anh Tuyến. Bảo ném mũ bảo hiểm trúng mặt anh Tuyến khiến nạn nhân ngã xuống đường. Vừa đứng dậy, Lợi đã xông đến đâm anh Tuyến hai nhát vào tay và cổ. Cô gái can ngăn để cho nạn nhân chạy.

Gây án xong, Lợi và Bảo đi ăn đêm như không có chuyện gì xảy ra. Anh T được nhân dân đưa cấp cứu kịp thời nên thoát chết, thương tích 12%. Với mức thương tích này, Lợi sẽ bị khởi tố về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác.

Theo Công an Đà Nẵng

@Tên nạn nhân đã được thay đổi.