Tin tức

Đối tượng lừa đảo 800 triệu tại Nghệ An

Chạy chọt cho con vào trường quân đội, 2 gia đình bị trả giá đắng với 800 triệu đồng, bản tin thám tử tại nghệ thám tử tư tại vĩnh phúc đưa tin vụ việc.

Các vụ việc lừa đảo ngày càng nhiều, trong đó các vụ việc lừa đảo, xin việc, chạy việc, xin học ngày càng phổ biến, các đối tượng lừa đảo thực hiện hành vi tinh vi, dễ dàng dẫn dụ nạn nhân mất tiền. Mới đây, vụ việc nghiêm trọng lừa đảo chiếm đoạt tiền thông qua việc chạy vào trường học quân đội tại Nghệ An khiến 2 gia đình bị lừa mất 800 triệu đồng, đây cũng là bào học cho nhiều gia đình có tư tưởng chạy chọt.

Công ty thám tử tại nghệ an sài gòn - Theo thông tin từ cơ quan chức năng, cơ quan công an huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An đã ra quyết định và tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Thị Thu Hà (30 tuổi) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà người này đã thực hiện rất nghiêm trọng trước đó tại địa bàn tỉnh Nghệ An. Nhận được tin trình báo của cơ quan chức năng, cơ quan công an đã tiến hành điều tra làm rõ vụ việc, theo hồ sơ ghi nhận, vào khoảng đầu năm 2018 Hà khoe với nhiều người rằng có nhiều mối quan hệ nên có thể chạy chọt cho con cái vào trường quân đội hoặc đi xuất khẩu lao động tại nhiều nước có mức lương cao.
 
Nhiều gia đình tin lời Hà về việc dùng tiền chạy chọt, hai người trú tại huyện Nam Đàn đã đưa cho cô ta tổng cộng số tiền là 800 triệu đồng với mong muốn vào học trường quân đội như thỏa thuận giữa các bên. Nhận tiền, Hà rời khỏi địa phương, cắt liên lạc với hai người này nhằm chiếm đoạt số tiền trên mà không thực hiện các giao kết trước đó.
 
Đối tượng lừa đảo này bị công an bắt tại Sài Gòn vào tháng 6 và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi lừa đảo của đối tượng này. Biên soạn thám tử tại nghệ ancông ty thám tử giá rẻ tại sài gòn hà nội.

Công ty dịch vụ thám tử: nghệ an, lừa đảo, đối tượng,