Tin tức

Đối tượng giấu lượng lớn ma túy đá trong nhà

Công ty dịch vụ thám tử hải dương và thám tử bình dương đưa tin vụ việc đối tượng giấu khối lượng lớn ma túy đá trong cầu thang nhà vừa bị bắt tại bình định.

Các đối tượng buôn bán ma túy thường sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm qua mặt, đối phó với cơ quan chức năng, đối tượng tên Phúc tại Bình Định sau khi lấy ma túy từ người lạ tại thành phố Hồ Chính Minh (Sài Gòn) mang về nhà tiêu thụ bằng cách chia nhỏ lượng ma túy đá, sau đó người này bán cho các đối tượng có nhu cầu thu lời bất chính, bản tin công ty thám tử tại bình dương và thám tử tư tại hải dương.

Bản tin thám tử hải dương bình dương, theo thông tin từ cơ quan chức năng, cơ quan phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa Khẩu cảng Quy Nhơn đã tổ chức mai phục và bắt quả tang đối tượng Thái Văn Phúc trú xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định, cơ quan này thu giữ 1 gói ma túy đá, trọng lượng khoảng 10gam.
 
Thám tử tư - Mở rộng vụ việc, cơ quan chức năng tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng Phúc tại số 64 đường Nguyễn Huệ, thị trấn Tuy Phước, tại đây bộ đội biên phòng Bình Định phát hiện dưới chân cầu thang một hộp nhựa đỏ, trong đó có chứa 112 gói ma túy cùng các vật dụng dùng để mua bán ma túy. Khi thác nhanh đối tượng, người này khai nhận toàn bộ số ma túy trên được mua từ một người không quen biết ở TP. Hồ Chí Minh gửi về với giá tiền khoảng 25 đến 30 triệu đồng rồi chia nhỏ bán cho các đối tượng có nhu cầu tại địa bàn sử dụng.
 
Tiếp tục vụ việc này, đồn Biên phòng Cửa Khẩu cảng Quy Nhơn và các cơ quan chức năng tiến hành niêm phong tạm giữ tang vật, ra Quyết định tạm giữ đối tượng, trong thời gian tới đối tượng sẽ bị xử lý theo các quy định của pháp luật hiện hành.
 
Biên soạn bài viết, thám tử tại bình dương và thám tử tư hải dương 2019./.

Công ty dịch vụ thám tử: ma túy đá, ma túy,