Tin tức

Đâm tình địch khi phát hiện vợ ngoại tình

Không chịu được cảnh bị cắm sừng nên Cường đã đâm tình địch, vụ án có nguyên nhân từ ngoại tình.

Do không chịu được cảnh bị vợ cắm sừng. Cường quay sang đánh vợ, nhưng cơn giận vẫn chưa hả, Cường muốn tìm Hải hỏi cho ra lẽ. Phần vì muốn xem thực hư câu chuyện tình ái ra sao, phần muốn dạy cho gã kia một trận. Trong lúc nóng giận, cường đã đâm tình địch. Tại cơ quan điều tra, Cường đã khại nhận hành vi của mình. Anh cũng nói thêm thà đi tù còn hơn bị cắm sứng, hiện anh không còn lưu luyến gì với người vợ gian dối này.

Lê Khắc Cường (35 tuổi, quê Hoài Đức, Hà Nội) sống bằng nghề tự do. Gần 2 năm trở lại đây, vợ chồng Cường mở quán nước cạnh Bến xe Mỹ Đình. Khách phần lớp là dân lơ xe.  Trong số đó, vợ Cường lại nảy sinh tình cảm với Hải.
 
Vì sợ Cường phát hiện, nên hai người thường lén lút gặp nhau. Thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ, Cường lấy điện thoại vợ và phát hiện có tin nhắn tình cảm với nội dung tình cảm trong máy. Cường quyết tầm làm mọi chuyện ra nhẽ.
 
Trưa ngày 15.8 Cường bảo anh Hải tìm nơi vắng vẻ nói chuyện. Anh Hải chần chừ chưa chịu làm theo, Cường rút dao uy hiếp. Anh Hải bỏ chạy, Cường rượt đuổi, đâm một nhát vào cạnh sườn. Bạn của Hải vào can ngăn cũng bị Cường đâm một nhát vào hông.
 
Khoảng 15h cùng ngày, Cường ra Đồn Công an số 1 đầu thú. Tại đây, Cường khai nhận, không thể chập nhận được cảnh vợ mình ngoại tình và mình bị cắm sừng. Trong lúc không kiềm chế được cơn giận, trước khi đi gặp "tình địch", Cường đã xác định tâm lý sẵn sàng “chiến đấu” bất chấp đổ máu.
 
Tại cơ quan điều tra, Cường chia sẻ, thà đi tù còn hơn phải chịu cảnh bị cắm sừng. Hiện người đàn ông này cho biết không còn lưu luyến cô vợ đã phản bội mình nữa.
 
Theo Công an nhân dân