Tin tức

Công an TP Biên Hòa bắt Nguyễn Tấn Lương

Vụ việc tại biên hòa ngày càng phức tạp khi Công an Biên Hòa (Đồng Nai) bắt khẩn cấp Nguyễn Tấn Lương, bản tin dịch vụ thám tử biên hòa bình dương.

Bản tin công ty dịch vụ thám tử biên hòa và thám tử bình dương đưa tin vụ việc xảy ra tại Biên Hòa Đồng Nai, sau khi cơ quan chức năng tiến hành bắt hàng loạt giang hồ, xác định Lương có vai trò chính trong vụ gây rối nên đã tiến hành bắt giữ người này để điều tra, mới đây cơ quan chức năng đã chính thức có quyết định tạm giam Lương, người có tham gia trong vụ việc nhốt cảnh sát trên xe trong nhiều giờ liền.

Theo đó, theo thông tin từ cơ quan chức năng, đã có quyết định tạm giam đối tượng Nguyễn Tấn Lương 36 tuổi để cơ quan điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng mà người này được cho là có tham gia trước đó. Lương được cơ quan chức năng xác định có vai trò tích cực và là người trực tiếp huy động giang hồ đến chặn xe chở nhiều cán bộ công an, dịch vụ thám tử bình dương. Ngay sau đó, việc bắt giữ, khám xét nhà của nghi can tại phường Thống Nhất, TP Biên Hoà, có sự chứng kiến của đại diện VKS và cán bộ Bộ Công an.
 
Thám tử tư - Theo thông tin ban đầu, Lương là chủ doanh nghiệp xây dựng ở Đồng Nai, có quan hệ với nhiều cán bộ cấp cao địa phương, anh ta được người trong giới làm ăn ở Biên Hoà nể trọng bởi có doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Sự việc xảy ra trong lúc ăn trưa với bạn tại nhà hàng Lam Viên (Biên Hòa), Nguyễn Tấn Lương có xảy ra xô xát với nhóm Phạm Văn Hiền (34 tuổi, chủ cơ sở vận tải) khiến bạn Lương bị thương ở đầu do bị đánh? gây chảy máu. Giám đốc công ty xây dựng sau đó gọi điện cho Ngô Văn Giang đến giải quyết mâu thuẫn tại đây, thám tử tư bình dương.
 
Sự việc trở nên phức tạp khi Giang huy động hàng chục thanh niên xăm trổ kéo đến chặn ôtô chở nhóm Hiền, trong đó có 2 cán bộ cấp tá Công an Đồng Nai ngồi bên trong. Nhóm này yêu cầu bốn người trong ôtô ra ngoài để giải quyết mâu thuẫn không được, Giang chỉ đạo đàn em bao vây, đâm thủng bánh xe, gây ách tắc giao thông trong khoảng thời gian hơn 2 giờ.
 
Lãnh đạo Công an TP Biên Hoà có mặt, nhóm Giang rút đi. Dưới dự hỗ trợ của Công an tỉnh Đồng Nai, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), Công an TP Biên Hoà đã khởi tố vụ án Gây rối trật tự công cộng và bắt giữ các đối tượng có liên quan.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ thám tử biên hòa và dịch vụ thám tử bình dương uy tín giá rẻ hiệu quả #2019.

Công ty dịch vụ thám tử: biên hòa,