Tin tức

Con nợ bắn chết chủ nợ

Tin tức thám tử, vụ việc con nợ bắn chết chủ nợ vừa xảy ra tại huyện Thanh Trì, Hà Nội năm 2013

Nguồn tin dịch vụ thám tử cho hay, một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra tại địa bàn Hà Nội, vụ việc được cho liên quan đến mâu thuẫn nợ nần cá nhân. Cảnh sát nghi ngờ thủ phạm tên Huy đã bắn chết chủ nợ để quỵt khoản vay 500 triệu đồng rồi tự sát, vụ việc có nguồn gốc từ mâu thuẫn tiền bạc. Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết vừa làm rõ nguyên nhân tử vong của hai người đàn ông này.

Văn phòng thám tử thông tin đến bạn đọc vụ việc nghiêm trọng này, qua đó phòng tránh và rút kinh nghiệm về các sự vụ tương tự. Tin thám tử tư cho biết - Theo thông tin từ cảnh sát điều tra, vào tối ngày 12 tháng 12 năm 2013, tại thôn Tranh Khúc, xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, người dân phát hiện anh Hoàng Quang Dũng, 38 tuổi tử vong bên cạnh chiếc xe máy SH màu đỏ. Trên người anh Dũng có vết đạn, đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự tử vong của anh Dũng, vụ án làm hoang mang dư luận tại địa phương. Công an nhanh chóng vào cuộc điều tra ngay khi có thông tin từ người dân.

Tại hiện trường vụ án, ngoài giấy tờ tùy thân, điện thoại của nạn nhân, cảnh sát thu một bộ hồ sơ đăng ký xe mang tên Nguyễn Quang Huy (37 tuổi, trú ở thị trấn Văn Điển, thành phố Hà Nội). Qua xác minh các thông tin từ đầu mối này, cảnh sát nắm được thông tin Huy vay anh Dũng 500 triệu đồng nhưng chưa trả dù nhiều lần bị đòi về khoản nợ. Sau cái chết của anh Dũng, Huy không có mặt tại địa phương, đây là đầu mối khiến công ty thám tử nghi ngờ.

Trong khi các mũi trinh sát được cử đi xác minh thì ngày hôm sau, tại một nhà nghỉ ở phố Kim Đồng, cảnh sát phát hiện Huy tử vong với vết đạn xuyên thấu ngực, bên cạnh là khẩu súng colt tự chế cùng tờ giấy ghi một mạng đổi một.

Cảnh sát xác định thông tin, Đối tượng tên Huy đã tự sát sau khi bắn chết anh Dũng vào buổi tối 12/12, hai bên  gặp nhau để giải quyết nợ nần và không thể giải quyết, sau đó án mạng đã xảy ra. Vụ việc được thám tử cảnh báo đến bạn đọc, hãy tránh xa các nguồn tín dụng đen, tránh các mâu thuẫn để không vướng vào các sự việc đau lòng.