Tin tức

Chịu phạt 7 năm tù vì tội cưỡng bức

Công ty thám tử hải dương và thám tử tư biên hòa đưa tin vụ việc nam thanh niên bị phạt 7 năm tù giam do phạm tội cưỡng bức nhưng không thành.

Theo thông tin từ tòa án nhân dân huyện Quỳ Hợp tỉnh Nghệ An, vào ngày 29/6/2017, cơ quan này đã tuyên phạt đối tượng Quang Văn Công 20 tuổi án 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em mà đối tượng này đã vi phạm trước đó, đây là bài học đắt giá cho những đối tượng có hành vi lệch lạc nguy hiểm cho xã hội - bản tin công ty dịch vụ thám tử hải dương và công ty thám tử tư tại biên hòa đồng nai.

Theo tình tiết vụ việc ghi nhận như sau, trong buổi nhậu tại nhà hàng xóm thời gian trước đó, đối tượng Quang Văn Công quen thiếu nữ tên là D 16 tuổi, trong buổi nhậu này Công đã chú ý đến thiếu nữ này và nảy mưu đồ bất chính. Sau đó, đối tượng Công đưa Diễm và một bạn trai đi ăn tại một quán gần đó. Đến gần sẩm tối cùng ngày (1/1/2017) khi về, Công lấy lý do chở 3 người có thể bị công an giao thông bắt phạt nên phải đi lánh vào đường rừng. Khi đến khu đường vắng, đối tượng Công nói cậu bạn đi xe về trước, anh ta và Diễm ngồi trò chuyện rồi tự về nhà sau, thực tế Công lừa người bạn kia về trước vì có ý định hãm hiếp thiếu nữ.
 
Khi chỉ còn lại hai người, đối tượng Công đã khống chế thiếu nữ 16 tuổi để hiếp dâm nhưng bị chống trả quyết liệt nên không thể thực hiện thành công, cô gái sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường, thám tử tư tại hải dương biên hòa.
 
Sự việc sau đó đã được báo cho công an, trước toà, Công thừa nhận hành vi, tỏ ra hối lỗi về hành động đã gây ra trước đó. HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo đã xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm của cô gái, gây tổn thương nghiêm trọng về tinh thần lẫn sức khỏe. Công lĩnh mức án 7 năm tù giam, bồi thường 10 triệu đồng cho thiếu nữ này. Vụ việc làm bài học cho những thành phần có suy nghĩ, lối sống lệch lạc - Tên nạn nhân đã thay đổi.
 

Công ty dịch vụ thám tử: tội cưỡng bức, cưỡng bức, 7 năm tù,