Tin tức

Cài phần mềm nghe lén là phạm pháp

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 25/12/2017, đối tượng Huỳnh Ngọc Đến 35 tuổi bị Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh đưa ra xét xử công khai về tội Truy cập bất hợp pháp vào mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet hoặc thiết bị số của người khác mà người này vi phạm pháp luật trước đó, bản tin dịch vụ thám tử tại biên hòa và dịch vụ thám tử tại bình dương hải dương.

Thám tử tư tại biên hòa bình dương hải dương, theo đó, sự việc diễn biến từ năm 2013, đối tượng tên là Đến mua phần mềm nghe lén, quản lý điện thoại trên một trang web ở nước ngoài về sử dụng và thử nghiệm các tính năng. Chức năng chạy ngầm trên điện thoại, đánh cắp dữ liệu các cuộc gọi, nội dung tin nhắn và tài khoản các ứng dụng trên Viber, Zalo, Facebook... Đến nảy sinh ý đồ buôn bán phần mềm này để kiếm tiền bất chính. Thực hiện hành vi này, vào năm 2014, Đến thành lập công ty cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm nghe lén, lấy cắp thông tin. Anh ta lập nhiều trang web để quảng cáo, tư vấn, hướng dẫn cài đặt cho khách hàng có nhu cầu.
 
Để khách hàng tin tưởng, Đến cho khách hàng dùng thử ba ngày miễn phí để kiểm nghiệm phần mềm, muốn tiếp tục hoạt động khách hàng trả phí các gói từ 1,5 triệu đồng đến 10 triệu đồng - tương ứng trong thời gian 12 tháng sử dụng phần mềm này. Theo thống kê có hơn 3.700 khách hàng đã cài đặt phần mềm nghe lén này, Đến thu lợi gần 1,4 tỷ đồng cho việc buôn bán phần mềm này, anh ta chiếm hưởng gần 680 triệu đồng sau khi trừ đi các loại chi phí.
 
Khách hàng của Đến là những quý bà, quý ông cài phần mềm này vào điện thoại của vợ hoặc chồng để theo dõi, vì nghi ngờ ngoại tình, nghi ngờ sự chung thủy của người bạn đời. Đến thừa nhận hành vi, cho rằng chỉ vì ham lợi nhuận chứ không nhằm mục đích đánh cắp thông tin của người dùng điện thoại, do đã khắc phục 1 phần hậu quả, Đến bị tuyên 4 năm tù.
 
Biên soạn bài viết: dịch vụ thám tử bình dươngthám tử tại biên hòa uy tín 2017./.
 
Dịch vụ thám tử tư tại Hải Dương, mời quý Khách hàng tham khảo tại đây: http://tham-tu.com/dich-vu-tham-tu/dich-vu-tham-tu-tai-hai-duong

Công ty dịch vụ thám tử: phần mềm nghe lén, phần mềm, phạm pháp,