Tin tức

Bắt đối tượng sát hại du khách người Mỹ

Vụ án nghiêm trọng xảy ra tại sài gòn, khi 1 du khách người mỹ bị sát hại, bản tin công ty dịch vụ thám tử sài gòn và thám tử biên hòa đồng nai.

Một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại sài gòn là chấn động cư dân thành phố, vụ việc một du khách người mỹ bị sát hại rất thương tâm tại sài gòn. Sau khi nhận được tin báo về vụ án mạng, vào ngày 4/7/2017, đối tượng Trịnh Quốc Hưng 20 tuổi bị lực lượng Công an TP HCM tạm giữ hình sự về hành vi Giết người mà đối tượng này đã gây ra, bản tin công ty dịch vụ thám tử biên hòa thám tử tư tại sài gòn.

Khai với cơ quan công an, đối tượng Hưng khai vào đêm ngày 21/6/2017, đối tượng đang ở hẻm 186 Bùi Viện phố Tây Sài Gòn, quận 1, HCM thì bắt gặp du khách người Mỹ tên Pendeeton Marshall Stephen 22 tuổi cùng bạn đến gặp người này. Sau khi gặp thì hai người nước ngoài cho rằng đối tượng Hưng bán ma túy giả, đòi lại tiền của người này. Tuy nhiên, không đồng ý với lý do đó, Hưng lớn tiếng chửi lại người này, anh ta giải thích bằng tiếng Anh bập bõm, rằng mình không phải người bán ma túy.
 
Cãi vã đỉnh điểm, đối tượng Hưng nhặt cây sắt nhọn đâm trúng lưng Stephen khiến anh này ngã gục ngã, nạn nhân được bạn và người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng, dịch vụ thám tử sài gòn biên hòa.
 
Sau đó, đối tượng Hưng vứt hung khí xuống cống rồi bỏ trốn và sống lang thang ở Công viên Tao Đàn quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Khi biết cảnh sát truy lùng gắt gao, anh ta ra đầu thú trước cơ quan pháp luật.
 
Hưng bị cho là đối tượng nghiện ngập, có tiền án tiền sự, đối tượng này bị cho là có thể đã bán may túy giả cho du khách bên trên, sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Biên tập bài viết thám tử biên hòa và dịch vụ thám tử sài gòn 2017.