Tin tức

Bà già ra tay hại tình địch ở Sài Gòn

Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội và công ty thám tử sài gòn, đưa tin bà già ở sài gòn thuê người sát hại người tình trẻ hơn 40 tuổi do mâu thuẫn tình cảm.

Vụ việc tình cảm là nguyên do gây nên nhiều vụ việc nghiêm trọng, đối tượng phạm tội nguyên là cựu thẩm phán tòa án nhân dân tối cao tại thành phố Hồ Chí Minh (sài  gòn),  bị cho là nhờ xã hội đen ra tay bắn tình trẻ hơn 40 tuổi vì mâu thuẫn tình cảm giữa hai người này, công ty dịch vụ thám tử tại hà nội, thám tử sài gòn giá rẻ đưa tin vụ việc nghiêm trọng này, đối tượng phải được xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 8/7/2018, cơ quan công an tại sài gòn đã ra quyết định khởi tố đối tượng Huỳnh Thị Tuyết Hồng 70 tuổi, người này nguyên thẩm phán tòa án nhân dân Tối cao tại thành phố Hồ Chí Minh, về hành vi Cố ý gây thương tích nghiêm trọng. Tuy nhiên hiện thời, đối tượng này được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú. Vụ án này liên quan đến mối quan hệ tình cả, cảnh sát đã bắt giam hai đối tượng trong vụ án là Hồ Thanh Nhân (22 tuổi) và Lê Đăng Quang (25 tuổi) với cáo buộc Giết người mà 2 đối tượng này ra tay tàn độc, bản tin công ty dịch vụ thám tử hà nội sài gòn.
 
Theo thông tin vụ việc, Hồng có quan hệ tình cảm với Nam 30 tuổi trong thời gian dài trước đó, đến đầu tháng 3 phát sinh mâu thuẫn nên chia tay nhưng Hồng vẫn còn nhiều hậm hực muốn trừng phạt người tình. Bà này nhờ Nhân, sau đó, Nhân thuê Quang với giá 300 triệu đồng để ra tay lấy mạng Nam, người tình trẻ tuổi của Hồng. Thực hiện vụ án, đêm 14/3, Quang mang theo súng mai phục, chờ anh này về nhà ở Đường số 27 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) bắn 4 phát chí mạng, nhằm cướp mạng nạn nhân, người này rời khỏi hiện trường ngay sau đó.
 
Cơ quan công an đã điều tra ra vụ việc, các đối tượng chắc chắn phải chịu hình phạt nghiêm minh của pháp luật, công ty thám tử giá rẻ và dịch vụ thám tử hà nội đưa tin vụ việc.

Công ty dịch vụ thám tử: sài gòn, bà già, tình địch,