Tin tức

Án mạng là công an tại Thanh Chương Nghệ An

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại một đám cưới thuộc huyện miền núi tỉnh Nghệ An, vụ việc phát sinh từ mâu thuẫn nhỏ nhặt thiếu kiềm chế của đôi bên.

Chỉ vì mâu thuẫn vụn vặt trong giao tiếp mà dẫn đến án mạng nghiêm trọng tại Nghệ An, Theo đó, khi bị ông Lợi nhắc dựng xe máy cho gọn trong một đám cưới, đối tượng tên Hồng nổi nóng, lấy con dao tấn công làm người này thiệt mạng, vụ việc cho thấy sự coi thường tính mạng của người khác, sẽ phải bị nghiêm trị trước pháp luật cho hành vi côn đồ, bản tin thám tử tại nghệ an và công ty thám tử tư giá rẻ.

Sự việc xảy ra vào đêm 25/5/2019, khi hai người là Nguyễn Đức Hồng 58 tuổi và Nguyễn Văn Lợi 50 tuổi, công an viên xóm là anh em họ cùng trú xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, đi giúp một đám cưới ở địa phương theo kế hoạch trước đó, công ty thám tử giá rẻ việt đức.
 
Sự việc bình thường cho đến khi Lợi thấy ông Hồng dựng xe máy lộn xộn tại cổng, ông Lợi nhắc "đám cưới đông người thì dựng xe cho gọn gàng để người khác còn có chỗ". Sự việc không dừng lại tại đó, khi hai bên sau đó cãi vã, Hồng chạy vào nhà bếp cầm con dao nhọn quay trở lại chỗ Lợi tân công và đâm hai nhát. Dính đòn trọng thương, nạn nhân gục tại chỗ, được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trên đường đi. Hồng vứt dao chạy khỏi hiện trường, sáng nay ra đầu thú trước cơ quan chức năng.
 
Tiến hành thủ tục, công an huyện tạm giữ hình sự Hồng về hành vi Giết người, đồng thời chuyển hồ sơ cho công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền, hắn ta sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về hành vi dã man này.
 
Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ thám tử nghệ an đưa tin 2019.

Công ty dịch vụ thám tử: nghệ an, công an,